Jude Bellingham: “Hơn cả những gì tôi tưởng tượng”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Real Madrid, ngôi sao người Anh đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh việc chơi bóng tại Bernabeu.

Jude Bellingham khẳng định, sự ủng hộ đến từ các cổ động viên đã giúp ích cho anh rất nhiều kể từ khi chuyển đến Bernabeu. Đồng thời, Bellingham còn đưa ra nhận định về cuộc thư hùng với Sevilla cuối tuần này. 

Tiền vệ người Anh chia sẻ:

“Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực. Chơi bóng ở Real Madrid tốt hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc trong quá trình tập luyện cũng như trong các trận đấu, và tôi hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục như vậy.”

Jude Bellingham born to play at Real Madrid, Nacho says - Bóng Đá

 Bellingham bùng nổ ở Real Madrid. 

“Mối liên hệ giữa tôi và người hâm mộ rất đặc biệt, thật vui khi được cống hiến vì họ. Tôi thích những câu hát trên khán đài, nó mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng và sức mạnh. Có lẽ, đó là lý do tại sao tôi lại khởi đầu như vậy.”

“Tôi thực sự đánh giá cao điều đó, và tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục tạo ra những kỷ niệm đẹp cùng nhau.”

“Đây sẽ là một trận đấu phức tạp, thực chất thì mọi trận đấu đều như vậy. Sevilla có những cầu thủ rất giỏi, điều quan trọng là chúng tôi phải chơi như những gì mình đã làm kể từ đầu mùa giải, và mọi thứ sẽ ổn.”


Jude Bellingham nói rằng sự ủng hộ từ các cổ động viên đã giúp anh rất nhiều kể từ khi chuyển đến Bernabeu. Anh cũng đưa ra nhận định về trận đấu với Sevilla cuối tuần này. Tiền vệ người Anh chia sẻ: “Đây là một giấc mơ trở thành hiện thực. Chơi bóng ở Real Madrid tốt hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc trong quá trình tập luyện cũng như trong các trận đấu, và tôi hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục như vậy.”

Anh tiếp tục: “Mối liên hệ giữa tôi và người hâm mộ rất đặc biệt, thật vui khi được cống hiến vì họ. Tôi thích những câu hát trên khán đài, nó mang lại cho tôi rất nhiều năng lượng và sức mạnh. Có lẽ, đó là lý do tại sao tôi lại khởi đầu như vậy.”

Bellingham còn nói về trận đấu với Sevilla: “Đây sẽ là một trận đấu phức tạp, thực chất thì mọi trận đấu đều như vậy. Sevilla có những cầu thủ rất giỏi, điều quan trọng là chúng tôi phải chơi như những gì mình đã làm kể từ đầu mùa giải, và mọi thứ sẽ ổn.”

Source link

2023-10-21 02:54:05

#Jude #Bellingham #Hơn #cả #những #gì #tôi #tưởng #tượng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$