Khó tin Onana

BongDa.com.vn Sky Sports cung cấp hình ảnh nêu bật đẳng cấp của Andre Onana trước Manchester City tại Old Trafford.

Sau 26 phút bóng lăn, Manchester United để cho Erling Haaland mở tỷ số từ khoảng cách 11 mét. Andre Onana tuy bị đánh bại nhưng thủ thành người Cameroon vẫn trải qua hiệp 1 xuất sắc. Diễn biến trên sân Old Trafford cho thấy nếu tân binh sinh năm 1996 không xuất sắc, Quỷ đỏ có thể nhận nhiều hơn 1 bàn thua.

Khoảnh khắc nêu bật đẳng cấp rõ ràng nhất của Onana diễn ra vào khoảng thời gian bù giờ hiệp 1. Bernardo Silva tạt bóng ngay sát đường biên, Haaland dũng mãnh băng vào đánh đầu. Ngỡ như Haaland sẽ ghi bàn vì pha đánh đầu của anh rất mạnh và gần khung thành nhưng Onana khiến tất cả ngạc nhiên vì pha cứu thua khó tin.

Khó tin Onana - Bóng Đá

 Onana bay người cứu thua đẳng cấp.

Thủ môn Man Utd từ vị trí cột dọc bên trái khung thành đã bay người hết cỡ, dùng 2 tay ngăn cản Haaland hoàn tất cú đúp. Thiếu tài năng của Onana, thầy trò Erik ten Hag sẽ bị dẫn 2 bàn sau 45 phút đầu tiên.

Trước đó trong hiệp 1, cựu ngôi sao Inter Milan cũng từ chối cú đánh đầu gần đến từ Phil Foden và nhanh chóng đẩy bóng ra trước sự ập vào của Haaland.


Trong trận đấu giữa Manchester United và Manchester City tại Old Trafford, thủ thành Andre Onana đã thể hiện đẳng cấp của mình. Mặc dù đã để thủng lưới từ một quả penalty của Erling Haaland sau 26 phút bóng lăn, nhưng Onana đã có một hiệp 1 xuất sắc. Nếu không có sự xuất sắc của anh, Manchester United có thể đã nhận thêm bàn thua.

Một khoảnh khắc đáng chú ý nhất của Onana diễn ra trong thời gian bù giờ hiệp 1. Bernardo Silva tạt bóng ngay sát đường biên, Haaland đã băng vào đánh đầu một cách mạnh mẽ và gần khung thành, nhưng Onana đã có một pha cứu thua khó tin. Anh đã bay người hết cỡ và dùng cả 2 tay để ngăn chặn cú đúp của Haaland.

Nếu không có sự xuất sắc của Onana, Man Utd có thể đã bị dẫn 2 bàn sau hiệp 1, khi cầu thủ Phil Foden của Man City cũng đã có một cú đánh đầu gần đến khung thành. Tuy nhiên, Onana đã từ chối cú đánh đầu này và đẩy bóng ra khỏi vòng cấm.

Với màn trình diễn ấn tượng này, Andre Onana đã chứng tỏ tài năng và đẳng cấp của mình trong vai trò thủ môn của Manchester United.

Source link

2023-10-30 09:24:32

#Khó #tin #Onana

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$