Koeman lên tiếng nói về Messi

Koeman lên tiếng nói về Messi

Huấn luyện viên Barcelona, Ronald Koeman, đã đưa ra những phát biểu liên quan đến tương lai của ngôi sao Lionel Messi. Trong một cuộc phỏng vấn, Koeman cho biết ông muốn giữ chân Messi tại đội bóng và tin rằng Messi sẽ tiếp tục ở lại.

Koeman đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Messi đối với Barcelona và cho biết ông đã nói chuyện với cầu thủ này về tương lai. Ông hy vọng rằng Messi sẽ không chỉ ở lại để hoàn thành hợp đồng hiện tại mà còn để tiếp tục đóng góp cho đội bóng.

Tuy nhiên, Koeman cũng nhấn mạnh rằng Messi đang đứng trước quyết định của riêng mình và ông sẽ tôn trọng bất kỳ quyết định nào của cầu thủ này. Ông cũng không muốn áp đặt bất kỳ sự áp lực nào lên Messi và cho biết rằng cầu thủ này đã có một sự nghiệp tuyệt vời tại Barcelona.

Với việc Messi có thể ra đi miễn phí vào cuối mùa giải này, có nhiều đồn đoán rằng anh có thể chuyển đến một đội bóng khác. Tuy nhiên, Koeman hy vọng rằng Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona và làm việc cùng với ông để đưa đội bóng trở lại đỉnh cao.

Trên thực tế, việc giữ chân Messi là ưu tiên hàng đầu của Barcelona hiện tại, và sự quyết định của cầu thủ này sẽ có ảnh hưởng lớn đến tương lai của đội bóng. Các cổ động viên Barcelona đang trông chờ vào việc Messi tiếp tục ở lại và tiếp tục mang lại những thành công cho đội bóng.

Source link

2023-11-11 15:11:25

#Koeman #lên #tiếng #nói #về #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$