Koeman vẫn không thể tin Messi đã rời Barca


Koeman vẫn không thể tin Messi đã rời Barca

Lionel Messi đã hết hạn hợp đồng với Barcelona vào tháng trước, việc gia hạn được cho chỉ là chuyện sớm muộn. Sau khi M10 giành chức vô địch Copa America với đội tuyển Argentina, anh được cho sẽ sớm trở lại chia vui với các đồng đội ở CLB. Tuy nhiên mới đây, Barcelona bất ngờ thông báo hợp đồng giữa hai bên không thể gia hạn, Messi sẽ chính thức ra đi.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ Barca xúc động mạnh, nhiều nhóm lớn đã tập trung trước sân tập và sân Camp Nou để chờ đợi tin tức cuối cùng. Các đồng đội đã lần lượt nói lời chia tay. Mới đây, HLV Ronald Koeman cũng đã lên tiếng về sự kiện này.

Koeman Messi - Bóng Đá

 Koeman vừa gửi lời chia tay Messi.

Ông đăng ảnh chụp với Messi trên trang cá nhân và viết: “Vẫn không thể tin rằng cậu sẽ không còn thi đấu cho Barcelona. Cảm ơn vì tất cả những gì cậu đã làm cho CLB của chúng ta Leo. Tôi thực sự tận hưởng mùa giải trọn vẹn chúng ta làm việc cùng nhau, luôn rất ấn tượng với thái độ làm việc và khát khao chiến thắng của cậu.”

Siêu sao người Argentina được cho đã bắt đầu lắng nghe các lời đề nghị khác, với Paris Saint-Germain được đồn là điểm đến khả dĩ nhất, nơi anh có thể tái ngộ Neymar.

Xem thêm:  Muốn ở lại Barca, Ronald Koeman phải làm ngay 1 điều

Pep Guardiola nói về sự nghiệp của Messi ở Barca:

 
Thanh Vũ | 13:37 08/08/2021


Lionel Messi đã chấm dứt hợp đồng với Barcelona và sẽ rời khỏi CLB. Thông tin này đã gây xúc động mạnh cho người hâm mộ Barca. HLV Ronald Koeman cũng đã lên tiếng và gửi lời chia tay Messi. Ông viết trên trang cá nhân rằng ông không thể tin rằng Messi sẽ không còn thi đấu cho Barcelona và cảm ơn anh vì những đóng góp cho CLB. Messi được cho là đã bắt đầu lắng nghe các đề nghị từ các CLB khác, với Paris Saint-Germain là điểm đến có khả năng nhất. Messi có thể tái ngộ với đồng đội cũ Neymar tại đây. Trước đó, nhiều nhóm người hâm mộ đã tập trung trước sân tập và sân Camp Nou để chờ đợi tin tức cuối cùng về việc Messi rời đi. Messi đã giành chức vô địch Copa America cùng đội tuyển Argentina trước khi hết hạn hợp đồng với Barcelona.

Source link

2023-11-16 22:22:37

#Koeman #vẫn #không #thể #tin #Messi #đã #rời #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$