Messi rời Barca, Aguero đăng đàn nói 1 điều


Messi rời Barca, Aguero đăng đàn nói 1 điều

Sau tất cả, thủ quân huyền thoại của Barcelona, Lionel Messi đã nói lời chia tay đội bóng và khép lại một chặng đường huy hoàng trong sự nghiệp ở xứ Catalunya. 

Chứng kiến El Pulga rời Nou Camp, tiền đạo Sergio Aguero được cho là một trong những người cảm thấy buồn nhất khi trước đó, anh đã từng từ chối nhiều lời đề nghị, thậm chí chấp nhận giảm lương để được chơi bóng bên cạnh số 10 của tuyển Argentina. 

Phát biểu về việc Messi chia tay Barca, Aguero cho biết: “Dĩ nhiên tôi muốn được chơi bóng bên cạnh Lionel Messi, chúng tôi có thể phối hợp tốt và cũng là những người bạn rất thân. Những điều xảy đến với Leo là kết quả đến từ quyết định giữa anh ấy và câu lạc bộ.

Messi rời Barca, Aguero đăng đàn nói 1 điều - Bóng Đá

Aguero bày tỏ sự nuối tiếc khi không được sát cánh bên Messi tại Barca.  

Nhưng dù sao đi nữa, vẫn luôn là 1 vinh dự khi bạn được chơi bóng bên cạnh Lionel Messi. Tôi đã làm được điều đó với cậu ấy ở cấp độ Đội tuyển Quốc gia“. 

Trong khi đó, Chủ tịch Joan Laporta hé lộ rằng, Kun Aguero cũng đã góp sức rất nhiều trong việc thuyết phục Messi gia hạn hợp đồng với Barca. Ông cho biết: “Aguero đã giúp đỡ chúng tôi. Cậu ấy luôn động viên Messi ở lại Barca mỗi ngày.

Messi cũng rất hứng thú với viễn cảnh đó và chúng tôi đã hy vọng về 1 điều tốt đẹp sẽ xảy ra, nhưng không may, mọi thứ đã không diễn ra như ý muốn của các bên“. 

Xem thêm:  🔴 HOÀNG ANH GIA LAI - CÔNG AN HÀ NỘI | V.LEAGUE 1 2023/24

Buổi tập đầu tiên của Sergio Aguero tại Barcelona:

 
Phi Yến | 22:19 09/08/2021


Lionel Messi đã chia tay Barcelona sau một thời gian dài gắn bó với đội bóng. Sergio Aguero, người đã từng từ chối nhiều cơ hội để chơi bóng bên cạnh Messi, cảm thấy buồn khi thấy Messi ra đi. Aguero nói rằng anh muốn được chơi bóng bên cạnh Messi và họ đã có sự phối hợp tốt nhau. Tuy nhiên, Aguero cũng cho biết rằng quyết định của Messi là do anh và câu lạc bộ. Chủ tịch Joan Laporta cũng tiết lộ rằng Aguero đã giúp thuyết phục Messi gia hạn hợp đồng với Barcelona. Aguero đã luôn động viên Messi ở lại và cả hai đã hy vọng vào một kết quả tốt đẹp, nhưng không thành công. Buổi tập đầu tiên của Aguero tại Barcelona đã diễn ra.

Source link

2023-11-16 16:55:26

#Messi #rời #Barca #Aguero #đăng #đàn #nói #điều

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$