Cựu sao Juve nói về CLB mới: ‘Đây là một trong những đội bóng lớn nhất châu Á’


Cựu sao Juve nói về CLB mới: ‘Đây là một trong những đội bóng lớn nhất châu Á’

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng lão tướng Mario Mandzukic cũng đã rời Juventus để cập bến Al-Duhail. Mới đây, tiền đạo người Croatia đã chính thức đặt chân đến thành phố Doha của Qatar, hoàn thiện hợp đồng và chụp những bức ảnh đầu tiên với đội bóng mới.

Mandzukic phát biểu trên trang web của Al-Duhail: Tôi đang chuẩn bị để bắt đầu một chương mới của sự nghiệp bóng đá, ở một trong những đội bóng lớn nhất châu Á. Tôi sẽ cùng các đồng đội mới cố gắng để giúp CLB đạt được các mục tiêu đã đặt ra.”

Mandzukic joins Al-Duhail - Bóng Đá

 Mandzukic vừa chính thức đặt chân đến đội bóng mới.

Mario Mandzukic có những năm đầu sự nghiệp thi đấu ở Croatia. Năm 2010, anh lần đầu ra nước ngoài chơi bóng, đến Đức khoác áo Wolfsburg. 2 năm sau, Mandzukic được đội bóng lớn nhất nước này, Bayern Munich mua lại. Đây cũng là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tiền đạo này. Sau 88 trận ra sân cho Bayern, anh ghi 48 bàn thắng, cùng Hùm xám giành 2 Bundesliga, 1 Champions League cùng hàng loạt danh hiệu khác.

Mandzukic có 1 năm thi đấu cho Atletico Madrid, năm 2015 chuyển đến Juventus. Những mùa giải đầu tiên, anh là gương mặt quen thuộc trong đội hình xuất phát của Bà đầm già, tuy nhiên đến năm nay, dưới thời HLV Maurizio Sarri, Mandzukic hoàn toàn bị lãng quên trên băng ghế dự bị. Việc anh rời đi chỉ là vấn đề về thời gian.

Xem thêm:  Lịch sử và phát triển của bóng đá lưu

Những màn trình diễn ấn tượng của Mandzukic ở Bayern: 

Hoài Thu | 12:29 30/12/2019


Tiền đạo Croatia, Mario Mandzukic, đã chính thức gia nhập CLB Al-Duhail ở Qatar sau khi rời Juventus. Mandzukic đã đặt chân đến thành phố Doha và hoàn thiện hợp đồng với CLB mới. Trên trang web của Al-Duhail, Mandzukic nói rằng đây là một trong những đội bóng lớn nhất châu Á và anh sẽ cố gắng giúp CLB đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Mandzukic bắt đầu sự nghiệp ở Croatia trước khi chuyển sang Đức khoác áo Wolfsburg và sau đó được Bayern Munich mua lại. Tại Bayern, anh đã có những thành công đáng nhớ với 48 bàn thắng trong 88 trận ra sân, giành 2 chức vô địch Bundesliga, 1 Champions League và nhiều danh hiệu khác. Sau đó, Mandzukic chuyển đến Atletico Madrid trước khi đến Juventus vào năm 2015.

Tuy nhiên, dưới thời HLV Maurizio Sarri, Mandzukic đã bị lãng quên và không được sử dụng nhiều. Việc anh rời khỏi Juventus chỉ là vấn đề thời gian. Trong quá khứ, Mandzukic đã có những màn trình diễn ấn tượng ở Bayern Munich.

Source link

2023-11-01 07:40:29

#Cựu #sao #Juve #nói #về #CLB #mới #Đây #là #một #trong #những #đội #bóng #lớn #nhất #châu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$