Lionel Messi bị “sờ gáy” sau hành động tri ân Diego Maradona


Lionel Messi bị “sờ gáy” sau hành động tri ân Diego Maradona

 

Những bàn thắng đẹp nhất của Diego Maradona trong màu áo Napoli

Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 11 La Liga, Barcelona đã chấm dứt chuỗi trận tệ hại bằng chiến thắng tưng bừng với tỷ số 4-0 trước Osasuna. Những cầu thủ ghi bàn cho CLB xứ Catalan gồm Martin Braithwaite, Antoine Griezmann, Philippe Coutinho và Lionel Messi.

Đáng chú ý, sau khi sút tung lưới Osasuna ở phút thứ 73, Messi đã có hành động tri ân tới huyền thoại Diego Maradona. Cụ thể, Messi cởi phanh chiếc áo đấu đang mặc, để lộ bên trong áo đấu số 10 nổi tiếng của Diego Maradona thời điểm chơi cho Newell’s Old Boys.

Lionel Messi got yellow card after tribute to Maradona - Bóng Đá

 Messi tri ân Maradona.

Diego Maradona từng khoác áo Newell’s Old Boys, cũng giống như Messi đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu cho câu lạc bộ Argentina. Messi đã giơ 2 tay lên trời để tưởng nhớ Diego Maradona. Đó là khoảnh khắc đầy xúc động.

Việc Messi tưởng nhớ Maradona đã gây bất ngờ cho các đồng đội của mình, như Antoine Griezmann tiết lộ sau trận đấu: “Chúng tôi không biết Messi đã chuẩn bị những gì để tri ân Maradona. Đó là một cử chỉ bất ngờ nhưng rất đẹp.”

Lionel Messi got yellow card after tribute to Maradona - Bóng Đá

 Trọng tài lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo Messi.

Dù vậy, với động thái kể trên, Messi cũng ngay lập tức bị trọng tài phạt thẻ vàng cảnh cáo. Bất kỳ hành động nào liên quan tới việc cởi cáo cũng vi phạm luật do FIFA quy định. Thế nhưng, sau tất cả, Messi cũng đã có lời tri ân đầy ý nghĩa tới Diego Maradona.


Trong trận đấu vòng 11 La Liga giữa Barcelona và Osasuna, Lionel Messi đã ghi bàn thắng ở phút 73 và có hành động tri ân tới huyền thoại Diego Maradona, người vừa qua đời vào tuần trước. Messi đã cởi áo đấu của Barcelona để lộ chiếc áo số 10 nổi tiếng của Maradona thời chơi cho Newell’s Old Boys. Cả Messi và Maradona đều từng khoác áo câu lạc bộ này trong sự nghiệp của mình. Hành động của Messi đã gây bất ngờ cho các đồng đội, trong đó có Antoine Griezmann, người cho biết anh không biết Messi đã chuẩn bị gì để tri ân Maradona và cho rằng đó là một cử chỉ rất đẹp. Tuy nhiên, Messi đã bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo vì hành động cởi áo của mình, theo quy định của FIFA.

Source link

2023-10-19 23:31:46

#Lionel #Messi #bị #sờ #gáy #sau #hành #động #tri #ân #Diego #Maradona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$