Liverpool chính thức được minh oan

BongDa.com.vn Sau tất cả, tiền vệ Alexis Mac Allister đã được minh oan với tấm thẻ đỏ trong trận thắng Bournemouth.

 

Liverpool gặp nhiều khó khăn trước Bournemouth ở vòng 2 Premier League. Họ sớm bị thủng lưới ở phút thứ 3. Tuy nhiên, The Kop nhanh chóng lấy lại đẳng cấp của mình.

Liên tiếp các phút sau đó, Luis Diaz, Mohamed Salah và Diogo Jota ghi bàn để giúp đội chủ sân Anfield lội ngược dòng thắng Bournemouth 3-1.

Toàn cảnh pha bóng khiến Allister sốc nặng - Bóng Đá

 Chiếc thẻ đỏ gây tranh cãi.

Dù vậy, chiến thắng của Liverpool có vết gợn. Phút 55, Alexis Mac Allister có tình huống giơ chân trúng vào ống đồng đối thủ khá nguy hiểm và bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân.

Tuy nhiên, Liverpool quyết định kháng cáo và thành công. Cụ thể, trang chủ Premier League xác nhận Mac Allister sẽ không bị treo giò sau khi kháng cáo thành công chiếc thẻ đỏ ở trận thắng Bournemouth.

Điều này đồng nghĩa Mac Allister đủ điều kiện để ra sân đối đầu Newcastle United vào cuối tuần này. Trước đó, tiền vệ người Argentina bị treo giò 3 trận do nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Phát biểu sau chiến thắng trước Bournemouth, Klopp khẳng định: “Thật khắc nghiệt, lẽ ra đó không phải là một chiếc thẻ đỏ.”

Tiểu Lam | 05:30 23/08/2023


Xem thêm:  Rạp chiếu phim Galaxy: Hành trình chinh phục lòng khán giả Việt

Tiền vệ Alexis Mac Allister đã được minh oan sau khi bị trọng tài rút thẻ đỏ trong trận thắng Bournemouth của Liverpool. Trước đó, Liverpool đã gặp khó khăn khi bị thủng lưới ở phút thứ 3, nhưng sau đó đã lấy lại đẳng cấp và lội ngược dòng thắng Bournemouth 3-1 với các bàn thắng của Luis Diaz, Mohamed Salah và Diogo Jota. Tuy nhiên, chiến thắng này có vết gợn khi tiền vệ Alexis Mac Allister bị trọng tài rút thẻ đỏ ở phút 55 sau tình huống giơ chân trúng vào ống đồng đối thủ. Tuy nhiên, Liverpool đã quyết định kháng cáo và thành công, và Mac Allister sẽ không bị treo giò sau khi kháng cáo thành công. Điều này đồng nghĩa với việc Mac Allister có thể ra sân đối đầu Newcastle United vào cuối tuần. Trước đó, tiền vệ người Argentina đã bị treo giò 3 trận do nhận thẻ đỏ trực tiếp. HLV Klopp cũng đã phát biểu sau trận đấu, khẳng định rằng “Thẻ đỏ đó không phải là một quyết định công bằng.”

Source link

2023-11-08 10:14:48

#Liverpool #chính #thức #được #minh #oan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$