Liverpool từ chối đề nghị 150 triệu, Salah lộ rõ thái độ


Liverpool từ chối đề nghị 150 triệu, Salah lộ rõ thái độ

BongDa.com.vn Mirror chia sẻ thái độ của Mohamed Salah sau khi Liverpool ngó lơ thỏa thuận khủng cán mốc 150 triệu bảng.

 

Mohamed Salah mới ký hợp đồng mới với Liverpool vào năm ngoái. Thỏa thuận ấy còn 2 năm và anh kiếm được 350.000 bảng mỗi tuần. Dù vậy, Salah vẫn nổi lên như một mục tiêu hàng đầu của CLB Ả Rập Al-Ittihad vào những ngày cuối cùng ở TTCN.

Liverpool kiên quyết giữ chân ngôi sao Ai Cập khi từ chối lời đề nghị trị giá lên đến 150 triệu bảng. Trong tương lai, Al-Ittihad dự kiến chốt con số 200 triệu bảng bởi TTCN tại Ả Rập đóng cửa sau TTCN châu Âu 1 tuần.

Mohamed Salah makes feelings clear at Liverpool training - Bóng Đá

 Salah đang hạnh phúc ở Liverpool.

Vấn đề của đại diện Trung Đông trong thương vụ này là thuyết phục Salah. Thực tế cho thấy cựu cầu thủ Chelsea dường như đồng ý với việc Liverpool từ chối thỏa thuận từ Al-Ittihad. Theo đó, Salah được nhìn thấy nở nụ cười tươi rói vào lúc rời sân tập CLB hôm thứ Sáu. Với sự hạnh phúc của Salah, thật khó nghĩ đến viễn cảnh số 11 chia tay sân Anfield.

Salah hứa hẹn đá chính khi The Kop tiếp đón Aston Villa tại Premier League vào ngày mai. Tầm quan trọng của cầu thủ sinh năm 1992 là không thể bàn cãi nên Jurgen Klopp nhất quyết giữ chân trụ cột.


Liverpool đã từ chối một đề nghị trị giá 150 triệu bảng để giữ chân Mohamed Salah. Salah mới ký hợp đồng mới với Liverpool vào năm ngoái và hiện đang hưởng mức lương 350.000 bảng mỗi tuần. Dù vậy, anh vẫn được các CLB Ả Rập như Al-Ittihad quan tâm. Tuy nhiên, Liverpool đã quyết định không bán Salah và từ chối đề nghị trên.

Trong thương vụ này, vấn đề chính của Al-Ittihad là thuyết phục Salah đồng ý chuyển đến. Tuy nhiên, cầu thủ người Ai Cập này đã lộ thái độ hạnh phúc và nở nụ cười tươi rói khi rời sân tập của Liverpool. Điều này cho thấy Salah không có ý định rời khỏi sân Anfield.

Salah được dự đoán sẽ ra sân chính trong trận đấu giữa Liverpool và Aston Villa ở Premier League. Jurgen Klopp, HLV của Liverpool, rất quan trọng đối với Salah và đã quyết định giữ chân cầu thủ này.

Tuy bài viết không cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc Liverpool từ chối đề nghị 150 triệu bảng, nhưng nó cho thấy Salah rất hạnh phúc và không có ý định rời khỏi Liverpool trong tương lai gần.

Source link

2023-11-15 22:03:28

#Liverpool #từ #chối #đề #nghị #triệu #Salah #lộ #rõ #thái #độ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$