Lý do Tchouameni gãy xương chân nhưng vẫn chơi hết trận

BongDa.com.vn Trên The Athletic, người đại diện của Aurelien Tchouameni, Jonathan Kebe giải thích việc tiền vệ này thi đấu dù dính chấn thương.

Tiền vệ Aurelien Tchouameni của Real Madrid đã chơi trọn hiệp 2 trận El Clasico gặp Barcelona trong tình trạng gãy xương bàn chân, nhưng lại lơ là không đề cập với bác sĩ.

Tchouameni đã gặp khó khăn về thể lực trong nửa sau mùa giải trước và không tìm lại được phong độ tốt nhất của mình. Tuy nhiên, năm nay anh một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của mình với Real Madrid, nhưng mới đây lại dính chấn thương nặng.

Kebe nói với The Athletic: Cậu ấy cảm thấy có điều gì đó trong hiệp 1 nhưng đó không phải là vấn đề lớn và sau đó, trong trận đấu, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.”

Aurelien Tchouameni jumps to defence of rival Gavi - Bóng Đá

 Tchouameni bị đau nhưng vẫn thi đấu trước Barca.

Có ý kiến cho rằng chấn thương có thể xảy ra trong một pha va chạm với Gavi, nhưng chính Tchouameni đã bác bỏ ý kiến đó trên mạng xã hội: “Không phải vì Gavi. Khi bạn đang chơi, bạn không cảm nhận được điều đó, chỉ nhận ra khi bạn dừng lại và cởi giày ra.”

Tuyển thủ Pháp đã góp mặt trong mọi trận đấu cho Real Madrid mùa này trước khi dính chấn thương. Tchouameni có thể phải ngồi ngoài đến năm 2024


Trên The Athletic, người đại diện của Aurelien Tchouameni, Jonathan Kebe, đã giải thích việc tiền vệ này thi đấu dù dính chấn thương. Tiền vệ Aurelien Tchouameni của Real Madrid đã chơi trọn hiệp 2 trận El Clasico gặp Barcelona trong tình trạng gãy xương bàn chân, nhưng lại lơ là không đề cập với bác sĩ. Anh đã gặp khó khăn về thể lực trong nửa sau mùa giải trước và không tìm lại được phong độ tốt nhất của mình. Tuy nhiên, năm nay anh một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của mình với Real Madrid, nhưng mới đây lại dính chấn thương nặng.

Kebe nói với The Athletic: “Cậu ấy cảm thấy có điều gì đó trong hiệp 1 nhưng đó không phải là vấn đề lớn và sau đó, trong trận đấu, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.” Có ý kiến cho rằng chấn thương có thể xảy ra trong một pha va chạm với Gavi, nhưng chính Tchouameni đã bác bỏ ý kiến đó trên mạng xã hội: “Không phải vì Gavi. Khi bạn đang chơi, bạn không cảm nhận được điều đó, chỉ nhận ra khi bạn dừng lại và cởi giày ra.”

Tuyển thủ Pháp đã góp mặt trong mọi trận đấu cho Real Madrid mùa này trước khi dính chấn thương. Tchouameni có thể phải ngồi ngoài đến năm 2024.

Source link

2023-11-03 09:30:38

#Lý #Tchouameni #gãy #xương #chân #nhưng #vẫn #chơi #hết #trận

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$