M.U quyết định tương lai Wan-Bissaka


M.U quyết định tương lai Wan-Bissaka

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Daily Mail, Quỷ đỏ đã có kế hoạch cho ngôi sao người Anh.

 

Từ một cầu thủ bị đặt dấu hỏi lớn về tương lai, Aaron Wan-Bissaka đã nắm bắt cơ hội và trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình Manchester United ở giai đoạn nửa sau của mùa giải trước.

Cầu thủ người Anh cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Sự kết nối với các vệ tinh khác cùng khả năng phòng ngự vốn đã trở thành thương hiệu của Wan-Bissaka giúp ích nhiều cho hàng thủ Quỷ đỏ.

4 cầu thủ Man Utd có dùng để đổi lấy tân binh trong hè 2023 - Bóng Đá

 Wan-Bissaka dần chiếm lại niềm tin nơi NHM. 

Chính vì lẽ đó, theo nguồn tin từ nhà báo Sami Mokbel, Man Utd đã quyết định gia hạn hợp đồng với cựu sao Crystal Palace. Điều này sẽ bao gồm việc tăng mức lương 100.000 bảng mỗi tuần dành cho Wan-Bissaka.

Hợp đồng giữa  Wan-Bissaka và Man Utd còn thời hạn đến năm 2024, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn kéo dài 1 năm. Vì vậy, đây sẽ là thời điểm thích hợp để đôi bên đặt bút ký vào giao kèo mới.

Động thái của Man Utd cũng đồng nghĩa họ khó có thể bổ sung thêm nhân sự cho vị trí hậu vệ phải, khi quyết định gắn bó với cả Diogo Dalot lẫn Wan-Bissaka.

Trường Sơn | 22:06 08/08/2023


Xem thêm:  Tân binh Arsenal bị chê không đủ tốt

Manchester United (M.U) đã quyết định gia hạn hợp đồng với cầu thủ hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka. Theo nguồn tin từ Daily Mail, M.U đã có kế hoạch cho tương lai của Wan-Bissaka. Từ một cầu thủ bị đặt dấu hỏi lớn về tương lai, Wan-Bissaka đã nắm bắt cơ hội và trở thành nhân tố quan trọng trong đội hình Manchester United ở giai đoạn nửa sau của mùa giải trước. Cầu thủ người Anh đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt và khả năng phòng ngự vượt trội, giúp ích nhiều cho hàng thủ Quỷ đỏ.

Hợp đồng giữa Wan-Bissaka và M.U còn thời hạn đến năm 2024, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn kéo dài 1 năm. Vì vậy, M.U đã quyết định tăng mức lương 100.000 bảng mỗi tuần dành cho Wan-Bissaka. Động thái này cũng đồng nghĩa với việc M.U khó có thể bổ sung thêm nhân sự cho vị trí hậu vệ phải, khi quyết định gắn bó với cả Diogo Dalot lẫn Wan-Bissaka.

Quyết định gia hạn hợp đồng của M.U cho thấy sự tin tưởng và đánh giá cao về khả năng của Wan-Bissaka. Đây là tin vui đối với các CĐV Manchester United và tạo thêm sự ổn định cho đội bóng trong tương lai.

Source link

2023-10-29 10:35:48

#M.U #quyết #định #tương #lai #WanBissaka

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$