Man City đón cú sốc sau 23 phút vào mùa giải mới

BongDa.com.vn Manchester City đã bị giáng một đòn đáng lo ngại khi đội trưởng Kevin De Bruyne phải rời sân vì chấn thương chỉ sau 23 phút của trận mở màn Premier League.

 

Cầu thủ xuất sắc người Bỉ đã bị đau chỉ sau 21 phút trong chiến thắng 3-0 của Man City trước Burnley vào rạng sáng nay. Tiền vệ này sau đó được thay ra khi anh trao lại chiếc băng đội trưởng cho Kyle Walker. Anh được thay thế bởi Mateo Kovacic, người được trao cơ hội ra mắt từ sớm sau khi chuyển đến từ Chelsea.

De Bruyne và người hâm mộ Man City sẽ hy vọng rằng đây không phải là chấn thương gân kheo bị tái phát, chấn thương đã khiến anh phải rời trận chung kết Champions League hồi tháng 6 chỉ sau 35 phút thi đấu.

Huge blow for Man City! Kevin De Bruyne forced off with injury during Premier League opener against Burnley - Bóng Đá

 De Bruyne bị đau và rời sân giữa hiệp 1.

Theo thông tin từ trang Goal, De Bruyne rời sân Turf Moor mà không cần sử dụng nạng, một thông tin mang đến hy vọng lớn cho Pep Guardiola. Anh đã là cầu thủ quan trọng của Man City nhiều năm qua và sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng khi họ hướng đến mục tiêu bảo vệ các danh hiệu.

Man City vẫn dễ dàng giành chiến thắng trước tân binh Burnley dù không có De Bruyne. Erling Haaland là người lập cú đúp, Rodri ghi bàn thắng còn lại.


Manchester City đã phải đối mặt với một đòn đáng lo ngại khi đội trưởng Kevin De Bruyne phải rời sân vì chấn thương chỉ sau 23 phút của trận đấu mở màn Premier League. De Bruyne đã phải rời sân trong trận thắng 3-0 của Man City trước Burnley. Anh bị thay thế bởi Mateo Kovacic. De Bruyne và người hâm mộ Man City đang hy vọng rằng đây không phải là chấn thương gân kheo tái phát, chấn thương đã khiến anh phải rời trận chung kết Champions League hồi tháng 6 chỉ sau 35 phút thi đấu. De Bruyne đã là một cầu thủ quan trọng của Man City trong nhiều năm qua và sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu bảo vệ các danh hiệu của đội. Man City vẫn dễ dàng giành chiến thắng trước Burnley dù không có De Bruyne. Erling Haaland là người lập cú đúp, Rodri ghi bàn thắng còn lại.

Source link

2023-11-08 04:07:47

#Man #City #đón #cú #sốc #sau #phút #vào #mùa #giải #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$