Man City và Chelsea có thể đá chung kết Champions League tại nước Anh


Man City và Chelsea có thể đá chung kết Champions League tại nước Anh

Trận chung kết Champions League mùa giải năm này là cuộc đối đầu giữa Manchester City và Chelsea. Một trận chung kết toàn Anh. Lấn thừ 3 trong lịch sử giải đấu chứng kiến điều này. Và chính vì Man City gặp Chelsea ở trận đấu cuối cùng nên điều này đã đánh động đến chính phủ xứ sương mù.

Địa điểm tổ chức trận chung kết là Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia bị chính phủ Anh liệt vào “danh sách đỏ” vào thời điểm COVID như hiện nay.

Man City và Chelsea có thể đá chung kết Champions League tại nước Anh? - Bóng Đá

 Chelsea và Man City sẽ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ đá chung kết Champions League.

Grant Shapps, bộ trưởng giao thông vận tải, vốn lo sợ dịch bệnh nên đã lên tiếng cảnh báo NHM không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ theo dõi trận chung kết. Ngoài ra, nếu các cầu thủ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ, sau trận đấu, họ phải đối diện với nguy cơ bị cách ly trong vòng 10 ngày. 

Nói về sự việc này, Shapps chia sẻ: “Tôi cho rằng NHM không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ để theo dõi trận chung kết Champions League. FA đang có cuộc thảo luận với UEFA về vấn đề này. Chúng tôi thậm chí hoan nghênh việc trở thành địa điểm diễn ra trận chung kết nhưng quyết định cuối cùng thuộc về UEFA. Với việc có 2 đội bóng Anh tham dự trận chung kết, chúng tôi mong UEFA sẽ lắng nghe nguyện vọng từ chúng tôi.”

Video De Bruyne vs Chelsea:

 


Trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Chelsea có thể diễn ra tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù quốc gia này đang nằm trong danh sách đỏ của chính phủ Anh về COVID-19. Việc có 2 đội bóng Anh tham gia trận chung kết đã khiến chính phủ lên tiếng cảnh báo người hâm mộ và cầu thủ về nguy cơ cách ly sau khi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ trưởng giao thông vận tải cũng khuyến cáo người hâm mộ không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ để theo dõi trận đấu. FA đang thảo luận với UEFA về việc tổ chức trận chung kết, và hy vọng rằng UEFA sẽ lắng nghe ý kiến của họ. Trận chung kết Champions League giữa Man City và Chelsea đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng bóng đá và chính phủ Anh.

Source link

2024-03-07 15:08:32

#Man #City #và #Chelsea #có #thể #đá #chung #kết #Champions #League #tại #nước #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$