Man United đã tìm thấy bản HĐ hoàn hảo thay Casemiro

BongDa.com.vn Đã tới lúc đội chủ sân Old Trafford phải tìm kiếm một phương án trẻ và khỏe hơn cựu tiền vệ Real Madrid.

Manchester United được cho là đã tiếp cận đội bóng Brazil là Fluminense về khả năng đạt được thỏa thuận với tiền vệ phòng ngự được giới chuyên môn đánh giá cao ở thời điểm này, Andre.

Quỷ đỏ đã mở cuộc đàm phán với nhà vô địch Copa Libertadores khi họ theo đuổi thương vụ Andre, mặc dù vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức.

Man United đã tìm thấy bản HĐ hoàn hảo thay Casemiro - Bóng Đá

 Man Utd rất cần phương án thay thế Casemiro ở thời điểm này. 

Cầu thủ 22 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ Premier League. Dù vậy, đội chủ sân Old Trafford  được cho là tỏ ra quyết liệt nhất trong thương vụ này.

Fluminense định giá Andre vào khoảng 40 triệu euro và việc cầu thủ này ra đi vào tháng 1 hoàn toàn có khả năng xảy ra trong trường hợp đội bóng Anh thực sự bày tỏ sự quan tâm.

Đã có rất nhiều suy đoán xung quanh tương lai lâu dài của Casemiro tại Old Trafford sau màn trình diễn sa sút rõ rệt ở mùa giải này.

Cầu thủ 31 tuổi này mới gia nhập Man United vào đầu mùa giải trước và còn hơn 2 năm trong hợp đồng. Tuy nhiên, khả năng một cuộc cải tổ khác ở hàng tiền vệ có thể được HLV Erik teg Hag thực hiện vào mùa hè tới.

Xem thêm:  "Quá tệ, Casemiro đang chơi như số 10"

Man United hiện nhảy vào thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm những lựa chọn thay thế khả thi và màn trình diễn của Andre trong màu áo Fluminense cho thấy cầu thủ này có thể thay thế đàn anh người Brazil ở vai trò đánh chặn tại Old Trafford.

Thống kê chỉ ra rằng Andre có khả năng kiểm soát ở khu vực giữa sân và là một chân chuyền xuất sắc. Anh đạt trung bình 94,2 lần chạm bóng và tỷ lệ chuyền thành công lên tới 95% mỗi trận.

Cầu thủ người Brazil thoải mái xử lý bóng bằng cả hai chân và sở hữu kỹ năng kiểm soát bóng chặt chẽ. Điều này biến anh trở thành một tay rê bóng hiệu quả, thể hiện rõ ở tỷ lệ thành công đạt 71% mỗi trận.

Man United đã tìm thấy bản HĐ hoàn hảo thay Casemiro - Bóng Đá

 Cầu thủ trẻ đang chơi ngày càng lên chân ở quê nhà Brazil.

Trọng tâm thấp giúp Andre có khả năng chống chịu sức ép hiệu quả và hoàn toàn có thể đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn phát triển lối chơi từ phía dưới của Erik ten Hag.

Andre rất giỏi trong việc phá vỡ các phòng tuyến bằng những đường chuyền tính tiến. Cầu thủ này cũng nhạy bén trong các pha chuyển đổi lối chơi chỉ với một hoặc hai đường chuyền ngay khi có bóng trong trận.

Andre cũng được đánh giá cao trong các cuộc đấu tay đôi, với tỷ lệ thành công 62% trong các trận chiến trên mọi đấu trường cho Fluminense. Đặc biệt hơn, tiền vệ 22 tuổi có khả năng đá ở vị trí trung vệ khi cần thiết.

Tuyển thủ Brazil hứa hẹn không gặp nhiều vấn đề để thích nghi với phong cách của Ten Hag. Thậm chí, việc bố trí cầu thủ này ở vị trí tiền vệ trụ cùng với Sofyan Amrabat có thể là một động thái giúp thay đổi cục diện cho Quỷ đỏ.


Manchester United được cho là đã tiếp cận đội bóng Brazil là Fluminense về khả năng đạt được thỏa thuận với tiền vệ phòng ngự Andre, một lựa chọn trẻ hơn và khỏe mạnh hơn cựu tiền vệ Real Madrid Casemiro. Quỷ đỏ đã mở cuộc đàm phán với nhà vô địch Copa Libertadores khi họ theo đuổi thương vụ Andre, mặc dù vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức.

Cầu thủ 22 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của một số câu lạc bộ Premier League, nhưng đội chủ sân Old Trafford được cho là tỏ ra quyết liệt nhất trong thương vụ này. Fluminense định giá Andre vào khoảng 40 triệu euro và việc cầu thủ này ra đi vào tháng 1 hoàn toàn có khả năng xảy ra nếu đội bóng Anh thực sự bày tỏ sự quan tâm.

André sẽ là một phương án thay thế Casemiro khi anh có khả năng kiểm soát ở khu vực giữa sân và là một chân chuyền xuất sắc. Thống kê chỉ ra rằng anh đạt trung bình 94,2 lần chạm bóng và tỷ lệ chuyền thành công lên tới 95% mỗi trận.

Source link

2023-11-13 10:07:17

#Man #United #đã #tìm #thấy #bản #HĐ #hoàn #hảo #thay #Casemiro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$