Man Utd cùng lúc ký 3 HĐ mới

BongDa.com.vn Theo MEN, đội chủ sân Old Trafford kích hoạt điều khoản gia hạn để tránh tình trạng mất trắng.

Cụ thể, Manchester United chuẩn bị kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của Victor Lindelof và Aaron Wan-Bissaka. 

Lindelof và Wan-Bissaka nằm trong số 6 cầu thủ hết hạn hợp đồng vào mùa hè 2024 nhưng có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Thỏa thuận dành cho Hannibal Mejbri cũng dự kiến sẽ được gia hạn.

Đẳng cấp của Wan-Bissaka - Bóng Đá

 Wan-Bissaka sẽ được gia hạn hợp đồng.

Đáng chú ý, người đại diện của Wan-Bissaka đã tổ chức các cuộc thảo luận về việc cải thiện hợp đồng trước khi hậu vệ phải này dính chấn thương trong trận gặp Brighton vào ngày 16/9.

Man United cũng có thể gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ nhất định để bảo vệ giá trị chuyển nhượng nếu dự định bán đứt vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, vẫn còn chưa rõ liệu Man United có thực hiện quyền lựa chọn gia hạn trong hợp đồng của Anthony Martial hay không trong bối cảnh cầu thủ này có đóng góp khá hạn chế.

Martial không thi đấu trọn vẹn 90 phút trong bất kỳ một trận đấu ở Premier League kể từ tháng 1 năm 2021 và anh đã bỏ lỡ 33 trong số 62 trận đấu của Man Utd mùa trước vì chấn thương.

Tiểu Lam | 23:08 19/10/2023


Xem thêm:  Highlights Việt Nam vs Indonesia | Hùng Dũng dứt điểm tuyệt đẹp - U23 VN nghiền nát U23 Indo

Manchester United đã quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của Victor Lindelof và Aaron Wan-Bissaka. Hai cầu thủ này đều có hợp đồng kết thúc vào mùa hè 2024 nhưng có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Đội bóng cũng dự kiến sẽ gia hạn thỏa thuận với Hannibal Mejbri. Người đại diện của Wan-Bissaka đã tổ chức cuộc thảo luận về việc cải thiện hợp đồng trước khi cầu thủ này gặp chấn thương trong trận đấu với Brighton. Ngoài ra, Manchester United cũng có thể gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ khác để bảo vệ giá trị chuyển nhượng trong trường hợp muốn bán họ trong mùa hè tới. Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng của Anthony Martial vẫn chưa rõ ràng do anh không có đóng góp nhiều trong mùa giải trước và thường xuyên gặp chấn thương. Martial đã bỏ lỡ 33 trận đấu của Manchester United mùa trước vì chấn thương.

Source link

2023-10-20 00:10:29

#Man #Utd #cùng #lúc #ký #HĐ #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$