Mất Messi, Barca nhận 2 cú hích quan trọng từ trụ cột


Mất Messi, Barca nhận 2 cú hích quan trọng từ trụ cột

Mấy ngày gần đây, cái tên Barcelona liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Truyền thông đồng loạt đưa tin Barca đã kết thúc mối lương duyên với Lionel Messi. Vì Blaugrana không thể đáp ứng mọi điều luật về lương bổng của La Liga nên CLB ngậm ngùi chia tay Messi. PSG được cho là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho ngôi sao người Argentina vào thời điểm hiện tại. 

Mất Messi sẽ là một thiệt thòi đối với đội chủ sân Nou Camp. Nhưng đây là cơ hội để Barca đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ. Ansu Fati là một trong những cái tên được kỳ vọng khỏa lấp vai trò của Messi tại Nou Camp.

Sao mai này dính chấn thương nghiêm trọng vào đầu mùa giải năm ngoái và chân chạy cánh TBN đã sẵn sàng trở lại. Thậm chí theo nguồn tin từ AS, Fati có thể tái xuất sớm hơn dự kiến là vào trước tháng 9. Fati không phải ngôi sao duy nhất mang đến cú hích cho Barca trong một thời điểm ảm đạm như lúc này.

Mất Messi, Barca nhận 2 cú hích quan trọng từ trụ cột - Bóng Đá

 Fati có thể trở lại sớm hơn dự kiến.

Frenkie de Jong, người vừa gặp chấn thương ở một trận giao hữu mới đây, được cho sẵn sàng ra sân ở vòng 1 La Liga. Như vậy, quá trình hồi phục của De Jong sẽ kết thúc trong khoảng hơn 1 tuần nữa.

Với 2 thông tin vui vừa nêu, Barca phần nào cảm thấy an ủi để hướng đến một mùa giải không Messi kể từ năm 2004.

Xem thêm:  Bí mật thành công của Oppo: Chiến lược marketing và quản lý thương hiệu

Video Fati trở lại Barca tập luyện: 

 
Lữ Phong | 16:57 07/08/2021


Mất Messi sẽ là một mất mát lớn đối với Barcelona, nhưng đội bóng này vẫn có những cú hích quan trọng từ các cầu thủ trụ cột khác. Ansu Fati, ngôi sao trẻ được kỳ vọng sẽ lấp vai trò của Messi, đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại sân cỏ. Theo nguồn tin từ AS, Fati có thể trở lại sớm hơn dự kiến vào trước tháng 9. Ngoài ra, Frenkie de Jong cũng đã hồi phục từ chấn thương gần đây và sẽ có thể ra sân trong vòng 1 La Liga. Với hai tin vui này, Barcelona cảm thấy an ủi và tự tin hơn để bước vào mùa giải mới mà không có Messi.

Mất Messi là một cú sốc lớn đối với Barcelona và CLB đã chấp nhận không thể đáp ứng mọi điều luật lương bổng của La Liga, dẫn đến việc chia tay anh. PSG được cho là đích đến tiềm năng cho Messi trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Barcelona có cơ hội để tin tưởng vào các cầu thủ trẻ như Ansu Fati. Ansu Fati từng gặp chấn thương nghiêm trọng vào đầu mùa giải trước đó, nhưng anh đã hồi phục và sẵn sàng trở lại. Ngoài ra, Frenkie de Jong cũng đã bình phục từ chấn thương và sẽ trở lại sân cỏ. Với sự trở lại của hai cầu thủ này, Barcelona hy vọng có thể vượt qua mùa giải mới mà không có Messi.

Source link

2023-11-15 20:21:00

#Mất #Messi #Barca #nhận #cú #hích #quan #trọng #từ #trụ #cột

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$