Messi ở lại Barca, sao 60 triệu euro sẽ ra đi?


Messi ở lại Barca, sao 60 triệu euro sẽ ra đi?

Kỳ chuyển nhượng hè đang chứng kiến những hoạt động tích cực đến từ Barcelona khi tính đến thời điểm này, họ đã chiêu mộ thành công 4 tân binh, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia, Emerson Royal và Memphis Depay.

Bên cạnh đó, đội chủ sân Nou Camp cũng đang rất tích cực đàm phán để ký hợp đồng mới với Lionel Messi, siêu sao hàng đầu và cũng là linh hồn của CLB trong hơn 1 thập kỷ qua. 

Để có thể đáp ứng mức lương cần thiết cho chân sút người Argentina, Barca đã buộc phải cắt giảm nhân sự và chia tay bớt một số gương mặt không còn quá quan trọng trong kế hoạch của đội bóng. 

Matheus Fernandes đã bị thanh lý hợp đồng, Francis Trincao chuyển đến Wolverhampton theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt trong khi Junior Firpo cũng đang ở rất gần với Leeds United. 

Messi ở lại Barca, sao 60 triệu euro sẽ ra đi? - Bóng Đá

Griezmann đứng trước khả năng chia tay Barca.  

Nhưng chưa dừng lại ở đó, theo nguồn tin từ chương trình CAT Radio của Tây Ban Nha, Barca đang lên kế hoạch chia tay cả Antoine Griezmann, người đang được định giá ở mức 60 triệu euro vào thời điểm này. 

Với việc Memphis Depay và Sergio Aguero đã gia nhập Blaugrana, trong khi Messi nhiều khả năng ở lại, 3 cái tên nói trên rất có thể sẽ chiếm giữ vị trí trong đội hình xuất phát của Barcelona. 

Xem thêm:  🔴LỊCH TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY: U23 VN TUNG ĐỘI HÌNH MẠNH KHỦNG KHIẾP...CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH SỐC

Khi đó, vai trò của Griezmann sẽ bị giảm sút và đội chủ sân Nou Camp hoàn toàn có thể tận dụng điều này để thúc đẩy việc chia tay chân sút người Pháp, nhằm thu về 1 khoản phí chuyển nhượng và giải phóng quỹ lương. 

Thử thách nhận diện khuôn mặt – Antoine Griezmann:

 
Phi Yến | 22:17 05/07/2021


Trong kỳ chuyển nhượng hè này, Barcelona đã chiêu mộ thành công 4 tân binh và đang tích cực đàm phán để ký hợp đồng mới với Lionel Messi. Tuy nhiên, để đáp ứng mức lương của Messi, Barca đã phải cắt giảm nhân sự và chia tay một số cầu thủ không còn quan trọng trong kế hoạch của đội bóng. Hiện tại, Barca đang lên kế hoạch chia tay cả Antoine Griezmann, người được định giá ở mức 60 triệu euro. Với việc Memphis Depay và Sergio Aguero đã gia nhập Barca và khả năng Messi ở lại, Griezmann có thể mất vị trí trong đội hình xuất phát. Barca có thể tận dụng điều này để chia tay Griezmann, thu về tiền chuyển nhượng và giải phóng quỹ lương.

Trong mùa chuyển nhượng này, Barcelona đã tích cực chiêu mộ các cầu thủ mới và đang cố gắng đạt thỏa thuận mới với Lionel Messi. Tuy nhiên, để đáp ứng mức lương của Messi, Barca đã phải giảm nhân sự và chia tay một số cầu thủ không cần thiết. Hiện tại, Barca đang lên kế hoạch chia tay Antoine Griezmann với giá 60 triệu euro. Với sự gia nhập của Memphis Depay và Sergio Aguero và khả năng Messi ở lại, Griezmann có thể mất vị trí trong đội hình xuất phát. Barca có thể tận dụng điều này để chia tay Griezmann, kiếm tiền từ việc chuyển nhượng và giải phóng quỹ lương.

Source link

2023-11-08 01:20:06

#Messi #ở #lại #Barca #sao #triệu #euro #sẽ #đi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$