Messi ra đi, Barca liền nhận tin dữ từ Sergio Aguero


Messi ra đi, Barca liền nhận tin dữ từ Sergio Aguero

Huyền thoại của Manchester City đã gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào đầu mùa hè này, anh đến đây với mục đích được chơi cùng với người bạn lâu năm và cũng là người cha đỡ đầu cho con trai anh, Lionel Messi.

Nhưng cả Sergio Aguero và Barca đều đã phải nhận cú sốc khi Lionel Messi không thể gia hạn hợp đồng, được cho sắp chuyển đến Paris Saint-Germain, trong khi Aguero dính chấn thương nặng. Theo Gerard Romero của đài phát thanh Catalan RAC 1, Aguero sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 11.

Messi có khả năng không được Barca đăng kí thi đấu mùa tới - Bóng Đá

 Lionel Messi được cho là lý do chính khiến Aguero đến Barca.

Romero cho biết trên Twitter: “Al Kun [Aguero] cho đến tháng 11, chúng ta sẽ không gặp anh ấy.
Aguero dính chấn thương bắp chân trước thềm mùa giải mới, khiến hàng công Barca sẽ phải dựa vào Martin Braithwaite và tân binh Memphis Depay.

Dù muốn ở lại Barca nhưng Messi không thể gia hạn hợp đồng do quy định tài chính của La Liga về giới hạn tiền lương, khiến anh vừa trở thành cầu thủ tự do. Trong buổi họp báo chia tay mới đây, Messi khẳng định muốn ở lại và tiết lộ rằng anh đã đồng ý cắt giảm 50% lương để ký hợp đồng mới nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ. Đến PSG, anh có thể tái ngộ một người bạn thân thiết khác là Neymar.

Xem thêm:  Những cách dự đoán xổ số hôm nay chính xác

Buổi tập đầu tiên của Kun Aguero ở Barca:

 
Thanh Vũ | 16:34 09/08/2021


Tiền đạo Sergio Aguero vừa gia nhập Barcelona nhưng đã nhận tin không er bởi việc Lionel Messi rời CLB. Cả hai cầu thủ này từng là bạn thân và Aguero cũng mong muốn được chơi bóng cùng Messi tại Barca. Tuy nhiên, Messi không thể gia hạn hợp đồng và có thể chuyển đến Paris Saint-Germain. Trong khi đó, Aguero cũng gặp chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu đến tháng 11. Messi được cho là lý do chính khiến Aguero đến Barca. Aguero dính chấn thương bắp chân trước mùa giải mới, khiến hàng công Barca phải dựa vào Martin Braithwaite và Memphis Depay. Messi đã đồng ý cắt giảm 50% lương để gia hạn hợp đồng, nhưng do quy định tài chính La Liga về giới hạn tiền lương, anh vẫn trở thành cầu thủ tự do. Tại PSG, Messi có thể tái ngộ người bạn Neymar.

Source link

2023-11-16 18:05:54

#Messi #đi #Barca #liền #nhận #tin #dữ #từ #Sergio #Aguero

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$