Mikel Arteta: ”Cậu ấy rất dè dặt”

BongDa.com.vn Thông qua cuộc phỏng vấn với Arsenal Buzz, thuyền trưởng Pháo thủ đã có những nhận xét về ngôi sao người Nhật Bản.

Bên cạnh Eddie Nketiah, hậu vệ Takehiro Tomiyasu cũng nhận được nhiều lời khen sau màn trình diễn ấn tượng trước Sheffield United.

Cầu thủ người Nhật Bản góp mặt trong hiệp hai và nhanh chóng cho thấy tác động lên lối chơi chung. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự, Tomiyasu còn tỏ ra năng nổ mỗi khi đội nhà lên bóng. Anh đã ghi bàn thắng chốt hạ thắng lợi 5-0 chung cuộc ở những phút bù giờ.

Arteta on Tomiyasu - Bóng Đá

 Tomiyasu thể hiện màn trình diễn ấn tượng. 

Phát biểu sau trận, HLV Mikel Arteta tỏ ra hài lòng về cậu học trò.

”Tôi thích cậu ấy. Mọi người đều yêu quý Tomiyasu. Cậu ấy là một trong những cầu thủ đáng chú ý trong phòng thay đồ. Bạn có thể thấy phản ứng của các đồng đội đối với cậu ấy. Họ muốn cậu ấy tiến về phía trước, tận hưởng bàn thắng. Cậu ấy rất dè dặt và luôn làm mọi việc cho các chàng trai còn lại. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời của đội bóng.”

Cựu sao Bologna được sử dụng như một phương án đa năng nơi hàng thủ. Anh có thể chơi tốt ở cả hai vị trí hậu vệ cánh lẫn trung vệ. 


Thông qua cuộc phỏng vấn với Arsenal Buzz, HLV Mikel Arteta đã có những nhận xét về ngôi sao người Nhật Bản Takehiro Tomiyasu. Cầu thủ này đã góp mặt trong hiệp hai và nhanh chóng cho thấy tác động lên lối chơi chung khi hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng ngự và năng nổ mỗi khi đội nhà lên bóng. Anh đã ghi bàn thắng chốt hạ thắng lợi 5-0 chung cuộc ở những phút bù giờ trước Sheffield United.

Sau trận đấu, HLV Arteta tỏ ra hài lòng về cậu học trò và cho biết: “Tôi thích cậu ấy. Mọi người đều yêu quý Tomiyasu. Cậu ấy là một trong những cầu thủ đáng chú ý trong phòng thay đồ. Bạn có thể thấy phản ứng của các đồng đội đối với cậu ấy. Họ muốn cậu ấy tiến về phía trước, tận hưởng bàn thắng. Cậu ấy rất dè dặt và luôn làm mọi việc cho các chàng trai còn lại. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời của đội bóng.”

Cựu sao Bologna được sử dụng như một phương án đa năng nơi hàng thủ, có thể chơi tốt ở cả hai vị trí hậu vệ cánh lẫn trung vệ.

Source link

2023-10-29 11:55:08

#Mikel #Arteta #Cậu #ấy #rất #dè #dặt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$