Người trong cuộc thừa nhận: ‘Juve chưa thể giành mọi danh hiệu được’


Người trong cuộc thừa nhận: ‘Juve chưa thể giành mọi danh hiệu được’

Với việc Juventus đã thống trị Serie A suốt 8 năm qua, giờ đây, việc vô địch giải đấu này cùng các giải quốc nội khác trở thành nhiệm vụ bắt buộc của Bà đầm già. Mùa hè mới đây, họ chi đến 75 triệu euro để mang về trung vệ Matthijs de Ligt, thể hiện quyết tâm vô địch Champions League sau 23 năm chờ đợi.

Ronaldo phản đối Sarri trong việc thay Higuain - Bóng Đá

 Juventus vừa bỏ lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

Tuy nhiên, bên cạnh việc đứng sau Inter Milan trên BXH Serie A, Bà đầm già lại vừa kết thúc năm 2019 bằng trận thua Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý, đó cũng chính là trận thua thứ 2 trước Lazio mùa giải này. Trước tình hình không mấy tích cực của CLB, trợ lý HLV Giovanni Martusciello, người vừa đến Juve hè này cùng Maurizio Sarri, đã phải đứng ra nhắc người hâm mộ không nên đặt kỳ vọng quá cao.

Rõ ràng việc giành mọi danh hiệu ngay mùa giải này là không hề dễ dàng. Nếu chúng ta cứ sống dựa vào kết quả thì chắc chắn sẽ gặp phải khó khăn. Không may, chúng ta đang có một đội hình chất lượng nên việc thua cuộc là một kết quả khó chấp nhận.”

“Phải thừa nhận những người tiền nhiệm của chúng tôi đã làm rất tốt, nhưng việc giành danh hiệu ngay mùa đầu tiên làm việc là không hề dễ. Nhiều cầu thủ chưa thể hiểu hết đồng đội của mình, nhưng họ vẫn đã cho thấy sự thích nghi tuyệt vời.”

Video bàn thắng đầu tiên của Ronaldo cho Juventus: 

Xem thêm:  Andre Onana bị chê bai sau 3 trận cho MU ở Ngoại hạng Anh

Hoài Thu | 13:35 30/12/2019


Juventus đã thống trị Serie A suốt 8 năm qua và việc giành được vô địch giải đấu này cùng các giải quốc nội khác đã trở thành mục tiêu bắt buộc của đội bóng. Mùa hè vừa qua, Juventus đã chi số tiền lên tới 75 triệu euro để mua trung vệ Matthijs de Ligt, thể hiện quyết tâm giành chức vô địch Champions League sau 23 năm chờ đợi. Tuy nhiên, đội bóng đã bỏ lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên trong mùa giải mới khi thua Inter Milan trên bảng xếp hạng Serie A và thất bại trước Lazio ở trận tranh Siêu cúp Ý.

Trợ lý HLV Giovanni Martusciello của Juventus đã nhắc người hâm mộ không nên đặt kỳ vọng quá cao vào đội bóng. Ông nhận thấy rằng việc giành mọi danh hiệu trong mùa giải này không dễ dàng và việc thua cuộc là một kết quả khó chấp nhận. Ông cũng nhận định rằng mặc dù cầu thủ chưa thể hiểu hết đồng đội của mình, nhưng họ đã cho thấy sự thích nghi tuyệt vời.

Juventus đang cố gắng đạt được những thành công lớn trong mùa giải này, nhưng họ nhận thấy rằng việc giành mọi danh hiệu không dễ dàng. Họ cần thời gian để cầu thủ hiểu nhau và thích nghi với nhau. Mặc dù đã có những thất bại nhưng Juventus vẫn quyết tâm tiến lên và không buông xuôi.

Source link

2023-11-01 12:46:04

#Người #trong #cuộc #thừa #nhận #Juve #chưa #thể #giành #mọi #danh #hiệu #được

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$