Nicolas Jackson sắp bị phế truất?

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Jonathan Johnson đã lên tiếng cập nhật về tương lai của ngôi sao người Pháp.

Trao đổi về tình hình của Christopher Nkunku, ký giả Jonathan Johnson chia sẻ:

“Đã có một số thông tin đáng mừng dành cho Christopher Nkunku – một trong những tài năng thú vị nhất của Pháp, người đã vắng mặt khỏi đội hình Chelsea cho đến nay vì chấn thương.”

“Bất chấp phong độ gần đây của Chelsea đang đi lên, Nkunku sẽ có suất đá chính khi cậu ấy hoàn toàn bình phục. Có thể, sẽ phải mất một thời gian để tuyển thủ Pháp lấy lại phong độ tốt nhất.”

Dimitar Berbatov fires warning over Chelsea star Nicolas Jackson - Bóng Đá

 Suất đá chính của Jackson có thể lọt vào tay Nkunku.

“Tôi nghi ngờ về việc Nkunku sẽ có tác động ngay lập tức đối với Chelsea, The Blues cần phải cảnh giác với các vấn đề chấn thương tái phát với bản hợp đồng mùa Hè của họ. Nhưng, cậu ấy chắc chắn có đủ phẩm chất để cải thiện đội bóng này khi trở lại thi đấu.”

“Tất nhiên, gần đây chúng ta đã thấy sự cải thiện thực sự từ Nicolas Jackson, nên điều đó có thể khiến một số người đặt ra câu hỏi liệu Nkunku có được bước vào đội hình chính hay không. Nhưng, điều quan trọng cần nhớ là Chelsea đã háo hức như thế nào để thực hiện thương vụ này. Vì vậy, tôi tin chắc rằng cậu ấy vẫn là một phần quan trọng trong dự án của Pochettino.” 


The content discusses the future of French football star Christopher Nkunku. According to journalist Jonathan Johnson, Nkunku has been absent from the Chelsea lineup due to injury. However, despite Chelsea’s recent form, Nkunku is expected to regain his place in the starting lineup once he fully recovers. It may take some time for him to regain his best form, but he has the qualities to improve the team. The author also mentions the improvement of Nicolas Jackson, which raises questions about whether Nkunku will be able to enter the starting lineup. However, it is important to remember that Chelsea was eager to complete this deal, indicating that Nkunku is still an important part of Pochettino’s project. The content concludes by mentioning the source and the author of the article and provides the publication date and time.

Source link

2023-11-17 03:15:25

#Nicolas #Jackson #sắp #bị #phế #truất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$