NÓNG! FA ra phán quyết với Mikel Arteta

BongDa.com.vn Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cáo buộc Mikel Arteta đã có những phát biểu không chuẩn mực, gây ảnh hưởng xấu đến trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United.

Theo báo chí xứ sương mù, HLV Mikel Arteta đã bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) buộc tội vì vi phạm điều khoản E3.1 sau những chỉ trích nhắm vào tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United.

Chích chòe giành chiến thắng 1-0 trước Pháo thủ nhờ bàn thắng của Anthony Gordon. Tình huống ghi bàn gây tranh cãi của cầu thủ người Anh khi đoạn video quay chậm cho thấy Joelinton đã tác động đến Gabriel Magalhaes khiến trung vệ người Brazil ngã trong vòng cấm địa Arsenal.

Thông báo của FA có đoạn: “Mikel Arteta đã vi phạm điều luật E3.1 của FA. Nó xuất phát từ các bình luận của Arteta với phương tiện truyền thông sau trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United ở Premier League vào ngày thứ Bảy, 4 tháng 11″.

Mikel Arteta on #ARSSEV - Bóng Đá

Arteta chỉ trích tổ trọng tài ở trận đấu với Newcastle. 

“Những lời lẽ của Arteta cấu thành nên hành vi sai trái khi xúc phạm các quan chức trận đấu, tổ trọng tài, gây bất lợi và khiến hình ảnh của trận đấu trở nên xấu đi. Arteta có thời hạn đến ngày 21 tháng 11 để kháng án về các cáo buộc chống lại mình”.

Sau khi tham khảo VAR, trọng tài chính Stuart Atwell quyết định công nhận bàn thắng của Gordon. Arteta nổi nóng, chỉ trích cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài ở buổi họp báo sau trận.


Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cáo buộc HLV Mikel Arteta đã có những phát biểu không chuẩn mực, gây ảnh hưởng xấu đến trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United. Arteta bị buộc tội vi phạm điều khoản E3.1 sau khi chỉ trích trọng tài điều khiển trận đấu này. Trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United kết thúc với chiến thắng 1-0 cho Newcastle nhờ bàn thắng của Anthony Gordon. Tuy nhiên, tình huống ghi bàn của Gordon đã gây tranh cãi khi đoạn video cho thấy Joelinton đã tác động đến Gabriel Magalhaes trong vòng cấm địa Arsenal. FA thông báo rằng Arteta đã vi phạm điều luật E3.1 của FA sau những bình luận của ông với phương tiện truyền thông sau trận đấu. FA đưa ra lời tuyên bố cho biết Arteta đã xúc phạm các quan chức trận đấu và tổ trọng tài, gây bất lợi và làm xấu đi hình ảnh của trận đấu. Arteta có thời hạn đến ngày 21 tháng 11 để kháng án về các cáo buộc chống lại mình.

Source link

2024-03-07 17:51:27

#NÓNG #phán #quyết #với #Mikel #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$