“Tôi hài lòng về cách phản ứng của Mikel Arteta”

BongDa.com.vn Chia sẻ trên chương trình Premier League Productions, Ian Wright nhận định về phản ứng của Mikel Arteta sau trận thua trước Newcastle United.

Arsenal đã nhận trận thua đầu tiên ở Premier League mùa này. Pháo thủ phơi áo 0-1 ở chuyến làm khách đến sân nhà Newcastle United. Bàn thắng duy nhất của Anthony Gordon ở phút 64 giúp Chích chòe giành trọn vẹn 3 điểm.

HLV Mikel Arteta tức giận và chỉ trích cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài và phòng VAR khi quyết định công nhận bàn thắng gây tranh cãi của Gordon

Chia sẻ với chương trình Premier League Productions, cựu danh thủ Ian Wright nhận định: “Tôi đồng ý với tất cả các HLV. Có quá nhiều mối đe dọa đối với HLV và cầu thủ. Arsenal có thể kết thúc với tỷ số 0-0 nếu không thua ở tình huống của Gordon”.

MIKEL ARTETA RAGES AT ANTHONY GORDON GOAL IN ARSENAL LOSS TO NEWCASTLE - 'IT IS A DISGRACE. I FEEL SICK.' - Bóng Đá

Arteta chỉ trích cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài.

Tôi rất vui khi nghe những lời bình luận, phàn nàn từ Mikel Arteta. Nó khiến bạn tức giận, khiến CĐV tức giận. Tôi hài lòng về cách phản ứng của Mikel Arteta. Tôi mừng cho cậu ấy”.

Trận thua 0-1 trước Newcastle khiến Arsenal bỏ lỡ cơ hội bám đuổi Man City và Tottenham Hotspur. Sau 11 vòng đấu Premier League mùa này, Pháo thủ đứng thứ 4 trên BXH, xếp sau Man City, Tottenham và Liverpool.

Xem thêm:  Schmeichel: "Cậu ấy sẽ trở thành tài sản quý giá của Man United"

Thầy trò Mikel Arteta sẽ có trận chiến nảy lửa với Sevilla giữa tuần này trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng B Champions League. 

Anh Nguyễn | 17:08 06/11/2023


Arsenal đã nhận trận thua đầu tiên ở Premier League mùa này, thua 0-1 trước Newcastle United. HLV Mikel Arteta tức giận và chỉ trích cách điều hành trận đấu của tổ trọng tài và phòng VAR khi quyết định công nhận bàn thắng gây tranh cãi của Gordon. Cựu danh thủ Ian Wright nhận định: “Tôi đồng ý với tất cả các HLV. Có quá nhiều mối đe dọa đối với HLV và cầu thủ. Arsenal có thể kết thúc với tỷ số 0-0 nếu không thua ở tình huống của Gordon”. Ông cũng nói rằng: “Tôi rất vui khi nghe những lời bình luận, phàn nàn từ Mikel Arteta. Nó khiến bạn tức giận, khiến CĐV tức giận. Tôi hài lòng về cách phản ứng của Mikel Arteta. Tôi mừng cho cậu ấy”.

Trận thua 0-1 trước Newcastle khiến Arsenal bỏ lỡ cơ hội bám đuổi Man City và Tottenham Hotspur. Sau 11 vòng đấu Premier League mùa này, Pháo thủ đứng thứ 4 trên BXH, xếp sau Man City, Tottenham và Liverpool. Thầy trò Mikel Arteta sẽ có trận chiến nảy lửa với Sevilla giữa tuần này trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 bảng B Champions League.

Source link

2023-11-07 04:43:07

#Tôi #hài #lòng #về #cách #phản #ứng #của #Mikel #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$