NÓNG! Osimhen mang cú hích tới Man Utd, Chelsea

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano dẫn lời tiền đạo Victor Osimhen về tương lai của bản thân.

Osimhen là một trong những tiền đạo được săn đón hàng đầu thế giới hiện nay. Lúc này, nhiều đội bóng được cho là muốn chiêu mộ chân sút người Nigeria.

Man Utd, Chelsea, Arsenal hay Real Madrid đều là những ứng cử viên hàng đầu trong việc theo đuổi Osimhen.

Osimhen: “I don’t have a favourite PL team but I’ve two jerseys: Chelsea and Man United”. - Bóng Đá

 Osimhen thừa nhận Premier League là giải đấu hấp dẫn.

Mới nhất, tiền đạo này thừa nhận: “Tôi không có đội bóng Premier League yêu thích nhưng tôi có hai chiếc áo đấu của Chelsea và Man United.
 
Bạn bè tôi phần nhiều fan Chelsea và Man Utd. Premier League là giải đấu được mọi cầu thủ châu Phi đánh giá cao nhất – đó là một giải đấu lớn.”

Osimhen cũng nói về lời đề nghị từ Saudi Arabia: “Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời đi vào mùa hè năm ngoái vì Napoli muốn giữ tôi.

Nhưng khi lời đề nghị từ Saudi đến, đó là một lời đề nghị rất lớn. Lớn đến nỗi rất khó mà từ chối được.

Nhưng cuối cùng, tôi đã nói chuyện với Napoli và quyết định ở lại. Lời đề nghị có thể thay đổi cuộc đời của tôi. Dù vậy, tôi vẫn ở lại.”


Tiền đạo Victor Osimhen đã bày tỏ về tương lai của mình. Hiện tại, nhiều đội bóng hàng đầu như Man Utd, Chelsea, Arsenal và Real Madrid đều muốn chiêu mộ anh. Osimhen thừa nhận rằng Premier League là giải đấu hấp dẫn và anh có hai chiếc áo đấu của Chelsea và Man United. Anh cũng nói về lời đề nghị từ Saudi Arabia nhưng đã quyết định ở lại Napoli sau cuộc trò chuyện với đội bóng này. Mặc dù lời đề nghị có thể thay đổi cuộc đời của anh, nhưng Osimhen vẫn ở lại.

Victor Osimhen là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới hiện nay và được nhiều đội bóng săn đón. Anh thừa nhận Premier League là giải đấu hấp dẫn và có sự quan tâm từ Chelsea và Man United. Tuy nhiên, anh đã quyết định ở lại Napoli sau khi nhận được lời đề nghị từ Saudi Arabia. Mặc dù lời đề nghị này có thể thay đổi cuộc đời của Osimhen, anh vẫn chọn ở lại Napoli sau cuộc trò chuyện với đội bóng này.

Trong thời gian tới, việc chiêu mộ Osimhen sẽ là mục tiêu của nhiều đội bóng hàng đầu thế giới như Man Utd, Chelsea, Arsenal và Real Madrid. Osimhen được đánh giá cao và có khả năng ghi bàn ấn tượng. Anh thừa nhận rằng Premier League là giải đấu lớn và mọi cầu thủ châu Phi đều đánh giá cao giải đấu này. Hiện tại, Osimhen sở hữu hai chiếc áo đấu của Chelsea và Man United và có nhiều người bạn là fan của hai đội bóng này.

Source link

2023-11-14 09:25:00

#NÓNG #Osimhen #mang #cú #hích #tới #Man #Utd #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$