NÓNG! Xuất hiện cú lừa vụ Osimhen tới Liverpool

BongDa.com.vn Fabrizio Romano làm rõ trường hợp Victor Osimhen sau khi xuất hiện thông tin cho rằng anh đồng ý ký hợp đồng với Liverpool.

Tuyển thủ Nigeria tỏa sáng trong màu áo Napoli mùa trước khi giúp CLB này giành chức vô địch Serie A. Anh ghi 31 bàn sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tiền đạo này được cho là sẽ rời Napoli trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng với việc anh còn hợp đồng đến năm 2025, nhà đương kim vô địch nước Ý yêu cầu mức phí khoảng 150 triệu bảng.

Đáng chú ý, xuất hiện thông tin cho rằng Liverpool đã đạt thỏa thuận ban đầu để chiêu mộ Osimhen. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy.

Fabrizio Romano has provided an update on Napoli star Victor Osimhen after it was claimed that he has “agreed” to sign for Liverpool. - Bóng Đá

 Osimhen chưa chốt tương lai với bất kỳ CLB nào.

Cụ thể, Romano xác nhận: “Một cầu thủ mà chúng ta chắc chắn sẽ phải theo dõi vào năm 2024 là Osimhen. Có nhiều người hỏi tôi về sự quan tâm của Chelsea, cũng như về việc Manchester United đàm phán để có cậu ấy hơn một năm trước.

Tôi có thể khẳng định Chelsea vẫn đang để mắt đến Osimhen. Mặc dù một số phương tiện truyền thông nói rằng Osimhen đồng ý ký hợp đồng với Liverpool, tôi hiểu rằng cậu ấy chưa đồng ý bất cứ điều gì với bất kỳ CLB nào. Thậm chí không có thỏa thuận nào về hợp đồng mới với Napoli.

Osimhen cần thời gian, nhưng hiện tại tôi có thể nói rằng mối liên hệ với Liverpool là không đúng sự thật. Tất nhiên, Liverpool và nhiều CLB khác đang để mắt tới những tiền đạo hàng đầu khắp châu Âu, nhưng chưa có gì thống nhất. Chúng ta sẽ phải chờ xem nó sẽ tiến triển như thế nào.”


The content discusses the transfer rumors surrounding Nigerian striker Victor Osimhen. It was previously reported that Osimhen had agreed to sign a contract with Liverpool, but journalist Fabrizio Romano clarified the situation. Osimhen had a standout season with Napoli, helping the club win the Serie A title by scoring 31 goals in 39 appearances. Despite speculation that he would leave Napoli in the summer transfer window, the club’s high asking price of around £150 million deterred potential suitors. The rumor of Osimhen joining Liverpool was debunked by Romano, who stated that the player has not agreed to any contract with any club, including Napoli. Romano also mentioned that Chelsea is still monitoring Osimhen’s situation. He emphasized that while Liverpool and other clubs are interested in top strikers across Europe, there is no agreement in place. Osimhen’s future remains uncertain, and it is yet to be seen how the situation will develop.

Source link

2023-10-23 20:19:52

#NÓNG #Xuất #hiện #cú #lừa #vụ #Osimhen #tới #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$