NÓNG! PSG gửi đề nghị chiêu mộ Hojlund, mức phí gây bất ngờ

BongDa.com.vn Trao đổi trên trang twitter cá nhân, ký giả Fabrizio Romano khẳng định Gã khổng lồ nước Pháp đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Atalanta.

 

Fabrizio Romano xác nhận, sau Manchester United thì Paris Saint-Germain cũng đã gửi đến Atalanta lời đề nghị đầu tiên nhằm hỏi mua Rasmus Hojlund. Tuy vậy, mức phí mà PSG đề xuất thậm chí còn thấp hơn những gì Quỷ đỏ sẵn sàng chi trả.

Ký giả người Ý cho biết:

“Paris Saint-Germain đã gửi đề nghị trị giá 50 triệu euro cho Rasmus Hojlund, như L’Equipe đã đưa tin.”

PSG 'are in talks' to hijack Man United's move for Rasmus Hojlund - Bóng Đá

 Hojlund cũng đang được PSG săn đón. 

“Atalanta luôn muốn nhận được ít nhất 70 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung. PSG đã đàm phán cá nhân với Rasmus từ tháng Sáu; nhưng Man United vẫn đang dẫn đầu cuộc đua này.”

“Man Utd trả giá cao hơn, vì lời đề nghị của họ có tổng giá trị 60 triệu euro.”

Với việc gửi đến Atalanta một lời đề nghị thấp hơn so với Man Utd, kèm theo đó là việc bản thân Hojlund muốn chuyển đến Old Trafford, rõ ràng cơ hội để PSG sở hữu chữ ký của chân sút người Đan Mạch vào lúc này là rất thấp.

Trước đó, theo tiết lộ từ ký giả Gianluca Di Marzio thì Hojlund vẫn xem Man Utd là bến đỗ ưu tiên, dù PSG sẵn sàng mang đến cho anh một mức thù lao khổng lồ. 


Ký giả Fabrizio Romano thông qua trang Twitter cá nhân cho biết, Paris Saint-Germain (PSG) đã gửi lời đề nghị mua tiền đạo Rasmus Hojlund từ Atalanta với giá 50 triệu euro. Tuy nhiên, mức phí này thấp hơn so với lời đề nghị 60 triệu euro mà Manchester United đã đưa ra trước đó.

Atalanta muốn nhận ít nhất 70 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung. PSG đã đàm phán cá nhân với Rasmus từ tháng Sáu, nhưng Man United vẫn đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Đan Mạch.

Theo ký giả Gianluca Di Marzio, Hojlund vẫn xem Man Utd là bến đỗ ưu tiên, dù PSG sẵn sàng mang đến cho anh một mức thù lao khổng lồ. Với lời đề nghị thấp hơn từ PSG và mong muốn của chính Hojlund, cơ hội để đội bóng Pháp sở hữu anh vào lúc này là rất thấp.

Source link

2023-11-16 16:54:18

#NÓNG #PSG #gửi #đề #nghị #chiêu #mộ #Hojlund #mức #phí #gây #bất #ngờ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$