NÓNG! Real chốt thêm 3 chữ ký sau Rodrygo

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã hé lộ về kế hoạch chuyển nhượng của đội chủ sân Bernabeu.

Fabrizio Romano xác nhận, sau khi trói chân Rodrygo bằng một thỏa thuận kéo dài đến năm 2028, Real Madrid sẽ nỗ lực gia hạn hợp đồng với 3 trụ cột khác. Ký giả người Ý tiết lộ:

“Rodrygo sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới trong thứ Năm tuần này, thỏa thuận có thời hạn đến năm 2028 với mức lương được cải thiện. Giống như Vinicius, điều khoản giải phóng của cậu ấy sẽ là 1 tỷ euro.”

@RodrygoGoes

 Rodrygo chuẩn bị gia hạn với Real Madrid. 

“Tất nhiên, luôn có sự quan tâm dành cho những cầu thủ hàng đầu này, nhưng chưa bao giờ có một cuộc đàm phán cụ thể của bất kỳ câu lạc bộ nào khác với Rodrygo – cậu ấy tập trung 100% vào Real Madrid. Rodrygo yêu câu lạc bộ, và họ cũng tin tưởng vào cậu ấy ở thời điểm hiện tại lẫn tương lai.”

“Đối với Real Madrid, tiếp theo sẽ là những bản hợp đồng mới dành cho Federico Valverde, Eduardo Camavinga và Eder Militao. Kế hoạch rất rõ ràng, họ muốn giữ lại tất cả những cầu thủ giỏi nhất của mình bằng bản hợp đồng dài hạn. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy những thông báo quan trọng hơn, sau khi thỏa thuận mới của Vinicius được công bố chính thức.” 


Real Madrid đang có kế hoạch gia hạn hợp đồng với 3 cầu thủ trụ cột khác sau khi trói chân Rodrygo đến năm 2028. Fabrizio Romano, một ký giả người Ý, đã xác nhận thông tin này. Rodrygo sẽ ký hợp đồng mới vào thứ Năm tuần này với mức lương cải thiện và điều khoản giải phóng 1 tỷ euro. Real Madrid muốn giữ lại những cầu thủ hàng đầu của mình bằng các hợp đồng dài hạn. Các cầu thủ tiếp theo trong kế hoạch gia hạn bao gồm Federico Valverde, Eduardo Camavinga và Eder Militao. Hiện tại, chưa có cuộc đàm phán cụ thể nào khác với Rodrygo và anh ấy tập trung hoàn toàn vào Real Madrid. Đội bóng này tin tưởng vào tiềm năng của Rodrygo trong hiện tại và tương lai. Các bản hợp đồng mới dành cho những cầu thủ khác sẽ được thông báo sau khi thỏa thuận với Vinicius được công bố chính thức.

Source link

2023-11-02 04:17:59

#NÓNG #Real #chốt #thêm #chữ #ký #sau #Rodrygo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$