NÓNG! Ten Hag chốt khả năng M.U đón tân binh sau trận thắng Forest


NÓNG! Ten Hag chốt khả năng M.U đón tân binh sau trận thắng Forest

BongDa.com.vn Phát biểu trên trang chủ, Erik ten Hag cho biết Manchester United cần ba thủ môn tiêu chuẩn Premier League và hai cầu thủ cạnh tranh ở mọi vị trí trên sân.

 

Ten Hag được hỏi về những vụ chuyển nhượng tiềm năng của Man Utd trong cuộc họp báo sau chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest, khi chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là phiên chợ hè khép lại.

Nhà cầm quân người Hà Lan khẳng định sẽ cập nhật mọi thương vụ tiềm năng tới người hâm mộ vào thời điểm thích hợp, đồng thời nhắc lại mong muốn có một đội hình cạnh tranh.

Cuộc khủng hoảng ngầm đang xảy ra với Ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag xác nhận Man Utd sẽ đón thêm tân binh.

“Nếu đúng như vậy (các cầu thủ rời câu lạc bộ), thì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tin tức về điều đó,” Ten Hag trả lời khi được hỏi về thủ môn Dean Henderson.

Ông khẳng định: “Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt. Chúng tôi hoàn toàn nắm quyền kiểm soát nên nếu có chuyển nhượng, chúng tôi cần giữ cho đội hình có tính cạnh tranh vì đây sẽ là một mùa giải khó khăn với nhiều trận đấu phải trải qua.

Ở nhiều vị trí, bạn cần gấp đôi và ở vị trí thủ môn, chúng tôi cần 3 thủ môn thực sự giỏi, những người có thể đủ tiêu chuẩn chơi bóng ở Premier League nên chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó.”

Hiện tại, Man Utd chuẩn bị công bố thương vụ Altay Bayindir sau khi đẩy đi Henderson.


Trong một buổi họp báo sau chiến thắng 3-2 trước Nottingham Forest, HLV Erik ten Hag của Manchester United đã chia sẻ về các vụ chuyển nhượng tiềm năng của đội bóng. Ông nhấn mạnh rằng Man Utd cần ba thủ môn có tiêu chuẩn Premier League và hai cầu thủ cạnh tranh ở mọi vị trí trên sân. Ông cũng cho biết sẽ cập nhật thông tin về các thương vụ tiềm năng tới người hâm mộ vào thời điểm thích hợp và mong muốn có một đội hình cạnh tranh. Ten Hag cũng xác nhận rằng Man Utd sẽ đón thêm tân binh và khẳng định rằng đội bóng đã chuẩn bị tốt cho mùa giải tới. Ông cho biết cần có ba thủ môn thực sự giỏi để đáp ứng tiêu chuẩn chơi bóng ở Premier League.

Hiện tại, Man Utd đang chuẩn bị công bố thương vụ Altay Bayindir sau khi chuyển đi thủ môn Dean Henderson. Đây được xem là một phần trong kế hoạch của đội bóng để đáp ứng yêu cầu của HLV Ten Hag. Mùa giải sắp tới được dự đoán sẽ khó khăn với nhiều trận đấu phải trải qua, do đó, việc có đội hình cạnh tranh là điều cần thiết cho Man Utd.

Source link

2023-11-12 13:28:45

#NÓNG #Ten #Hag #chốt #khả #năng #M.U #đón #tân #binh #sau #trận #thắng #Forest

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$