Odegaard nói thẳng về thẻ đỏ của Tomiyasu

BongDa.com.vn Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Martin Odegaard về tình huống hậu vệ người Nhật Bản nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.

 

Arsenal có chiến thắng sít sao 1-0 trước Crystal Palace ở vòng 2 Premier League. Bàn thắng duy nhất trên chấm 11m của Martin Odegaard giúp Pháo thủ ca khúc khải hoàn. Tuy nhiên, niềm vui của đội bóng thành London không trọn vẹn. 

Phút 67, Takehiro Tomiyasu nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau tình huống kéo áo đối với Jordan Ayew. Arsenal chỉ còn 10 người trên sân trong quãng thời gian gần 30 phút còn lại của trận đấu. Nhiều quan điểm tranh cãi nổ ra xoay quanh tấm thẻ đỏ dành cho Tomiyasu.

Odegaard cứu rỗi Arsenal trong ngày Tomiyasu hóa 'báo thủ' - Bóng Đá

Tomiyasu nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. 

Tờ Metro dẫn lại phát biểu của Martin Odegaard về thẻ đỏ dành cho Tomiyasu: “Chúng tôi cần học cách thích nghi với điều luật mới. Thẻ vàng đầu tiên thật nặng tay vì tôi nghĩ Tomiyasu không cố tình câu giờ. Có chút khó khăn nhưng chúng ta phải thích nghi”.

Đó là thực tế, chúng tôi không thể làm gì khác. Giờ đây, các cầu thủ dễ nhận thẻ vàng hơn trước. Chúng tôi phải cẩn thận. Tôi nghĩ chúng ta không cần phải suy nghĩ quá nhiều về các điều luật mới, thay vào đó hãy tập trung vào trận đấu”.

Khởi đầu mùa giải thật khó khăn khi mọi người cần chút thời gian để tìm lại phong độ của mình. Điều quan trọng là Arsenal có 3 điểm”.


Trong trận đấu giữa Arsenal và Crystal Palace ở vòng 2 Premier League, Arsenal giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Martin Odegaard từ chấm 11m. Tuy nhiên, niềm vui của Arsenal không trọn vẹn khi hậu vệ Takehiro Tomiyasu nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân sau khi kéo áo đối thủ Jordan Ayew. Arsenal chỉ còn 10 người trên sân trong gần 30 phút còn lại của trận đấu. Có nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh tấm thẻ đỏ này.

Martin Odegaard đã lên tiếng về tình huống này, cho biết rằng đội bóng cần học cách thích nghi với điều luật mới. Ông nghĩ rằng thẻ vàng đầu tiên đối với Tomiyasu có vẻ nặng tay và không phải cố ý câu giờ. Ông cũng cho rằng các cầu thủ dễ nhận thẻ vàng hơn trước đây và Arsenal cần phải cẩn thận. Ông khuyên đội bóng nên tập trung vào trận đấu và không quá lo lắng về các điều luật mới.

Ông Odegaard cũng nhấn mạnh rằng khởi đầu mùa giải khá khó khăn và mọi người cần thời gian để tìm lại phong độ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Arsenal đã giành được 3 điểm trong trận đấu này.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-08 13:17:48

#Odegaard #nói #thẳng #về #thẻ #đỏ #của #Tomiyasu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$