Ông Park vất vả tát nước trên sân tập Lào


Ông Park vất vả tát nước trên sân tập Lào

 - Bóng Đá

Nguyên nhân buổi tập của đội bị gián đoạn là do hệ thống tưới nước bán tự động trên sân tập có vấn đề. Cây phun nước bán tự động nhưng không thể tự phun hết diện tích sân.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

Dường như nhân viên chăm sóc cỏ đã quên kéo cây phun nước bán tự động này khắp mặt sân. Do đó, những nơi đặt trụ này bị úng nước do để một chỗ quá lâu.

 - Bóng Đá

Theo ghi nhận của Zing, có khoảng 4-5 vũng nước đọng thành từng cụm trên sân tập mới của LĐBĐ Lào (LFF). HLV Park Hang-seo lo ngại việc này ảnh hưởng, gây chấn thương cho cầu thủ của mình.

 - Bóng Đá

Ông Park cho hai trợ lý ra tát nước bằng “mắc cơ” và giấy bìa cứng. Ông yêu cầu phải làm nhanh chóng để đội có thể tập bình thường.

 - Bóng Đá

Một số nhân viên hậu cần đang làm việc khác cũng được huy động vào công tác tát nước. Anh Tuấn hậu cần đang bơm bóng cũng phải ra hỗ trợ.

 - Bóng Đá

Nước đọng khá nhiều trên sân và việc dùng giấy bìa cứng không đạt hiệu quả cao. Nước vẫn chạy ngược về những chỗ trũng khiến các trợ lý tát không hết.

 - Bóng Đá

Không thể đứng nhìn trợ lý làm một mình, HLV Park lao vào đá nước để nó không đọng vào một chỗ. Ông bị ướt cả giày và tất nhưng cũng không cải thiện được tình hình.

 - Bóng Đá

 HLV trưởng tuyển Việt Nam không còn kiên nhẫn. Ông cho trợ lý đi mượn một chiếc xẻng về để xúc nước. Đích thân ông thầy Hàn Quốc làm việc này để tránh mất thêm thời gian.

 - Bóng Đá

Nhân viên của LFF lo sợ xẻng làm hỏng mặt cỏ nên phải góp ý với các thành viên tuyển Việt Nam. Thầy trò ông Park đành chọn những mảng sân khô để triển khai bài tập.


Buổi tập của đội tuyển Việt Nam bị gián đoạn do hệ thống tưới nước tự động trên sân tập gặp vấn đề. Cây phun nước không thể phun hết diện tích sân vì đã bị quên kéo khắp mặt sân. Điều này dẫn đến việc có nhiều vũng nước đọng trên sân tập. HLV Park Hang-seo lo ngại rằng điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cầu thủ. Ông đã yêu cầu hai trợ lý dùng giấy bìa cứng và “mắc cơ” để tát nước và yêu cầu làm nhanh chóng để đội có thể tiếp tục tập luyện.

Nước đọng khá nhiều trên sân và việc dùng giấy bìa cứng không hiệu quả. HLV Park đã lao vào đá nước để không để nước đọng lại ở một chỗ, nhưng không thành công. Ông đã cho trợ lý mượn xẻng để xúc nước và ông thầy Hàn Quốc đã tự làm việc này để tiết kiệm thời gian. Nhân viên của Liên đoàn bóng đá Lào lo sợ xẻng làm hỏng mặt cỏ nên đã gợi ý cho đội tuyển Việt Nam chọn những mảng sân khô để tiếp tục tập luyện.

Đây là một sự cố bất ngờ trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam tại Lào, và HLV Park Hang-seo đã phải làm mọi cách để giải quyết tình huống này và đảm bảo các cầu thủ có thể tiếp tục tập luyện một cách bình thường.

Source link

2023-11-14 12:36:29

#Ông #Park #vất #vả #tát #nước #trên #sân #tập #Lào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$