Tuyển Việt Nam: Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022


Tuyển Việt Nam: Ông Park tự tin vô địch AFF Cup 2022

1. Sau thất bại tại AFF Cup 2020 (thực chất tổ chức vào năm 2021) rõ ràng HLV Park Hang Seo muốn đòi nợ và vô địch giải đấu lớn nhất khu vực sắp diễn ra.

Không chỉ muốn đòi nợ, việc kết thúc hợp đồng với VFF ngay sau AFF Cup 2022, thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng muốn có món quà chia tay đẹp dành tặng người hâm mộ, hay viết thêm trang sử mới cùng tuyền Việt Nam bằng một chức vô địch nữa.

Lúc này, công việc chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất khu vực của HLV Park Hang Seo đối với tuyển Việt Nam được coi gần như hoàn tất với sự tự tin lớn đến từ thuyền trưởng người Hàn Quốc.

 - Bóng Đá

 Ông Park Hang Seo đang muốn vô địch AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam…

2. Điều dễ nhận thấy nhất của HLV Park Hang Seo trong quãng thời gian chuẩn bị cho AFF Cup 2022, giải đấu cuối cùng mà HLV người Hàn Quốc dẫn dắt tuyển Việt Nam là sự tự tin vô cùng lớn.

Ông Park phải rất tự tin mới gạch tên hàng loạt học trò quen thuộc đã cùng ông gặt hái thành công suốt 5 năm qua như Công Phượng, Xuân Trường, Trần Đình Trọng…

Xem thêm:  "Enzo không nên thực hiện quả đá phạt đền đó"

Cần biết rằng, ngoại trừ Xuân Trường bất ổn thực sự thì những người còn lại ít nhiều cũng thể hiện được năng lực trong mùa giải vừa qua, nhưng rốt cuộc thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn lắc đầu vì không còn cảm thấy cần thiết.

Ngay cả việc không bổ sung thêm nhân sự sau khi Trọng Hoàng, Lương Duy Cương rời tuyển Việt Nam ở lần tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022 – một điều hiếm xảy trước kia, cũng là một ví dụ cho sự tự tin của ông Park với giải đấu lần này.

3. HLV Park Hang Seo tự tin với lực lượng hiện có đủ sức để chơi và vô địch tại AFF Cup 2022 là không có gì ngạc nhiên, bởi những quân bài trong tay ông đều sở hữu phong độ cao ở mùa giải vừa qua.

 - Bóng Đá

 …bằng một sự tự tin vô cùng lớn.

Sự tự tin của thuyền trưởng người Hàn Quốc còn đến từ… các đối thủ lớn nhất của tuyển Việt Nam tại giải đấu sắp khởi tranh sau gần 2 tuần nữa.

Điều này là chắc chắn, khi Thái Lan với nhiều nhân tố xuất sắc không thể tham đã coi như mất đi một nửa sức mạnh để cạnh tranh cùng tuyển Việt Nam.

Đội bóng khác là Indonesia cũng tương tự thế, khi hàng loạt cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài vắng mặt tại giải đấu lớn nhất khu vực vốn không thuộc FIFA Days.

Các đối thủ lớn nhất thiếu vắng lực lượng nòng cốt, trong khi ông Park vẫn có đầy đủ quân bài tốt nhất cùng sự quyết tâm từ các cầu thủ… Vì vậy chiến lược gia người Hàn Quốc và tuyển Việt Nam hoàn toàn tự tin bước vào AFF Cup 2022 với mục tiêu cao nhất.

VFF vừa công bố kế hoạch phát hành vé trận giao hữu tuyển Việt Nam vs Philippines lăn bóng vào 18 giờ ngày 14/12 trên sân Hàng Đẫy. Cụ thể, vé có 3 mệnh giá: 200, 300 và 500 ngàn đồng/ vé, tuỳ vị trí trên sân. VFF phát hành vé đợt đầu tại trụ sở VFF vào ngày 9/12; sau đó mở bán trực tiếp tại sân Hàng Đẫy ngày 12/12.


HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam tỏ ra tự tin sẽ vô địch AFF Cup 2022 sau thất bại tại phiên bản AFF Cup 2020 vào năm 2021. Ông muốn đòi nợ và tạo thêm trang sử mới cho đội tuyển Việt Nam bằng việc giành chức vô địch. Ông Park đã gạch tên một số cầu thủ quen thuộc như Công Phượng, Xuân Trường và Trần Đình Trọng, cho thấy sự tự tin lớn của ông. Ông cũng không bổ sung thêm nhân sự sau khi Trọng Hoàng và Lương Duy Cương rời đội tuyển, cho thấy ông tin rằng đội tuyển hiện tại đã đủ sức mạnh để vô địch.

Việc các đối thủ lớn như Thái Lan và Indonesia thiếu vắng nhiều cầu thủ chủ chốt cũng là điểm mạnh cho tuyển Việt Nam. Thái Lan mất đi một nửa sức mạnh do nhiều cầu thủ xuất sắc không tham gia, trong khi Indonesia cũng đang gặp vấn đề vì nhiều cầu thủ đang chơi ở nước ngoài không thể tham gia giải đấu. Trong khi đó, tuyển Việt Nam có đầy đủ quân bài tốt nhất và quyết tâm từ các cầu thủ.

VFF đã công bố kế hoạch phát hành vé trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Philippines. Vé có giá từ 200.000 đến 500.000 đồng tuỳ vị trí trên sân. VFF sẽ phát hành vé tại trụ sở vào ngày 9/12 và mở bán trực tiếp tại sân Hàng Đẫy vào ngày 12/12.

Source link

2023-11-07 15:08:03

#Tuyển #Việt #Nam #Ông #Park #tự #tin #vô #địch #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$