Paul Merson nêu lý do M.U sẽ thua Arsenal cuối tuần này

BongDa.com.vn Trao đổi với Sportskeeda, Paul Merson dự đoán Arsenal sẽ thắng 2-1 khi tiếp đón Manchester United vào đêm nay.

 

Khi kỳ chuyển nhượng đã kết thúc, sự chú ý của Manchester United chuyển sang trận đấu cuối tuần này với Arsenal. Thành tích sân khách của Manchester United trước các đội hàng đầu rất tệ dưới thời Erik ten Hag. Điều đó vẫn tiếp tục diễn ra vào đầu mùa giải này với thất bại 0-2 trước Tottenham.

Man United đã có 2 chiến thắng trên sân nhà và rất cần phá dớp khi chơi trên sân Emirates, một trận hòa sẽ được coi là thành công đối với họ. Tuy nhiên, Paul Merson không cho rằng M.U sẽ có điểm mang về.

Ngày cuối chuyển nhượng điên rồ của Man Utd - Bóng Đá

 M.U chuẩn bị có trận đấu khó nhằn với Arsenal.

Ông nhận định: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ đây là một điều khó thực hiện được. Manchester United đã có những thăng trầm và họ vẫn có thể thi đấu tốt. Nhưng tôi sẽ chọn Arsenal vì lợi thế sân nhà của họ.”

Giải thích thêm, Merson chỉ ra vấn đề thiếu cân bằng của Manchester United: “Họ không thể mong đợi được dùng Casemiro mọi trận trong mùa giải này. Với số lượng tài năng mà họ có ở tuyến trên, đáng lẽ họ phải làm tốt hơn nhưng hàng tiền vệ của họ lại quá dễ bị xuyên thủng.”

Man United đã đánh bại Arsenal 2-0 trong thời gian chính thức của trận giao hữu ở New York, và sau đó đánh bại họ một lần nữa trên chấm phạt đền. Chiến thắng giao hữu không có giá trị gì nhưng nó có thể mang lại động lực tinh thần cho Man United cuối tuần này.


Trong bài viết này, cựu cầu thủ Paul Merson đã dự đoán rằng Arsenal sẽ giành chiến thắng 2-1 trước Manchester United trong trận đấu diễn ra vào đêm nay. Ông cho rằng Manchester United đã có thành tích rất tệ trên sân khách trước các đội hàng đầu dưới thời Erik ten Hag và đã thua 0-2 trước Tottenham ở đầu mùa giải này. Mặc dù Manchester United đã có 2 chiến thắng trên sân nhà, tuy nhiên Paul Merson không tin rằng họ sẽ có điểm khi chơi trên sân Emirates của Arsenal. Ông cho rằng Arsenal có lợi thế sân nhà và sẽ làm tốt hơn. Ông cũng nhận định rằng Manchester United đang gặp vấn đề về cân bằng, đặc biệt là hàng tiền vệ dễ bị xuyên thủng. Mặc dù Manchester United đã đánh bại Arsenal trong trận giao hữu, nhưng Paul Merson cho rằng chiến thắng này không có giá trị và Arsenal có thể tìm lại động lực từ trận đấu này.

Source link

2023-11-17 07:24:00

#Paul #Merson #nêu #lý #M.U #sẽ #thua #Arsenal #cuối #tuần #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$