Pep nói gì sau khi bị Pochettino phớt lờ cái bắt tay?

BongDa.com.vn Sau trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã nêu cảm xúc của mình khi bị người đồng nghiệp bỏ qua.

Pep Guardiola khẳng định ông không có vấn đề gì với Mauricio Pochettino sau khi huấn luyện viên trưởng Chelsea không bắt tay ông sau trận hòa 4-4 đầy kịch tính hôm Chủ nhật.

The Blues đã giành được một điểm ngay sau khi kết thúc trận đấu hấp dẫn với Manchester City. Cole Palmer đã thực hiện một quả phạt đền lạnh lùng trong những phút bù giờ để từ chối 3 điểm của nhà đương kim vô địch giải đấu.

Không ngạc nhiên, trận đấu này đầy rẫy những tình tiết gây tranh cãi. Pochettino đã xông thẳng vào sân để than phiền với trọng tài Anthony Taylor. Khi làm như vậy, ông vô tình đã từ chối lời đề nghị bắt tay sau trận đấu của Guardiola. Thế nhưng ông thầy người Tây Ban Nha lại thông cảm cho đồng nghiệp của mình.

Pep nói gì sau khi phớt lờ cái bắt tay của Pochettino? - Bóng Đá

 Pep hoàn toàn thông cảm cho người đồng nghiệp.

 Khi được hỏi về sự việc nói trên sau trận đấu, Guardiola nói với các phóng viên: “Đó không phải là vấn đề. Tôi không muốn nói một lời bình luận nào. Cảm xúc đôi khi xảy ra với tôi. Nó hoàn toàn ổn.”

Lời nói của Pochettino dành cho Anthony Taylor và các trọng tài trận đấu nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, mặc dù HLV Chelsea dường như đã lấy lại bình tĩnh tương đối nhanh chóng. Ông vẫn khẳng định sẽ đưa ra lời xin lỗi tới cả Taylor và Guardiola trong cuộc họp báo sau trận đấu.


Sau trận đấu hòa 4-4 giữa Chelsea và Manchester City, huấn luyện viên Pep Guardiola đã chia sẻ cảm xúc của mình khi bị đồng nghiệp Mauricio Pochettino bỏ qua việc bắt tay sau trận đấu. Tuy nhiên, Guardiola khẳng định rằng ông không có vấn đề gì với Pochettino và thông cảm cho hành động của đồng nghiệp. Trận đấu này đã đầy tranh cãi, khi Pochettino đã xông vào sân để than phiền với trọng tài Anthony Taylor, và trong quá trình này, ông đã từ chối lời đề nghị bắt tay của Guardiola. Guardiola không muốn bình luận nhiều về sự việc này và cho biết rằng cảm xúc là điều tự nhiên và không có vấn đề gì. Pochettino đã lên tiếng xin lỗi Taylor và Guardiola trong cuộc họp báo sau trận đấu. Trận đấu này cũng làm nổi bật sự xuất sắc của Cole Palmer, khi anh thực hiện một quả phạt đền lạnh lùng để từ chối 3 điểm của Manchester City.

Source link

2023-11-13 20:09:18

#Pep #nói #gì #sau #khi #bị #Pochettino #phớt #lờ #cái #bắt #tay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$