Perez – Agnelli đến Barca, Super League có động thái mới?


Perez – Agnelli đến Barca, Super League có động thái mới?

Sự việc La Liga đồng ý bán 10% bản quyền giải đấu cho CVC đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất của bóng đá TBN. Vì điều này nên Real Madrid và Barcelona đã đứng ra phản đối bất chấp họ sẽ được tiếp tế khoản tiền cực lớn nếu thỏa thuận giữa La Liga – CVC được thông qua.

Nhưng để Real, và nhất là Barca nhận được tiền, họ phải chấp nhận vài yêu cầu từ chủ tịch La Liga – Javier Tebas. Nếu Barca muốn có tiền giữ chân Messi, họ buộc phải gật đầu trước điều khoản tài trợ từ CVC và từ bỏ luôn Super League. Barca, Real và Juventus là 3 CLB vẫn còn bám trụ ở giải đấu này nên Tebas muốn dập tắt tham vọng của 2 ông lớn TBN.

Đây là 1 trong những nguyên nhân quan trọng khiến sự việc trở nên cao trào. Liên quan đến Super League đồng nghĩa tác động đến Florentino Perez và Andrea Agnelli. Do đó, bên Super League bắt buộc tạo ra động thái đáng chú ý.

Perez đến Barca bàn về Super League - Bóng Đá

 Agnelli và Perez bất ngờ xuất hiện tại Barca.

Nguồn tin từ David Ibanez xác nhận Agnelli và Perez vừa đặt chân đến Barca. Cả 2 có khả năng gặp Laporta để bàn về dự án Super League. Sẽ không bất ngờ nếu Agnelli, Perez và Laporta thảo luận về những việc làm tiếp theo liên quan đến siêu giải đấu mà họ luôn ấp ủ.

Video Florentino Perez tổ chức họp báo cảm ơn Ramos:

 


Sự việc quan trọng nhất trong bóng đá Tây Ban Nha hiện nay là việc La Liga đã đồng ý bán 10% bản quyền giải đấu cho CVC. Tuy nhiên, Real Madrid và Barcelona đã phản đối điều này dù biết rằng họ sẽ nhận được khoản tiền lớn. Để nhận được tiền, Barcelona phải chấp nhận điều khoản tài trợ từ CVC và từ bỏ liên minh Super League. Chủ tịch La Liga Javier Tebas muốn dập tắt tham vọng của Barcelona, Real Madrid và Juventus trong việc tham gia Super League. Florentino Perez và Andrea Agnelli, những người liên quan đến Super League, đã xuất hiện tại Barcelona và có thể đã gặp chủ tịch Laporta để thảo luận về dự án này. Video Florentino Perez tổ chức họp báo cảm ơn Ramos cũng được đưa ra. Điều này cho thấy tình hình đang rất căng thẳng trong bóng đá Tây Ban Nha và việc tham gia Super League vẫn đang là một vấn đề nóng.

Source link

2023-11-16 13:50:25

#Perez #Agnelli #đến #Barca #Super #League #có #động #thái #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$