Phán quyết chiến thắng dành cho Perez – Laporta trước chủ tịch La Liga


Phán quyết chiến thắng dành cho Perez – Laporta trước chủ tịch La Liga

Bóng đá TBN đang dành sự chú ý cho sự việc liên quan đến La Liga và CVC. Theo đó, La Liga đồng ý nhượng lại 10% bản quyền để được CVC rót vào một khoản tiền lớn. Khi thông tin này được công bố, NHM của nhiều CLB, đặc biệt là Barcelona rất vui mừng vì họ chuẩn bị có thêm tiền để giữ chân Messi.

Song, mọi chuyện không đơn giản như thế. Thỏa thuận giữa La Liga và CVC không được Real hay Barca thông qua. Họ cho rằng điều này ảnh hưởng đến họ trong thời gian dài. Do đó, phía chống đối đã quyết định kiện Javier Tebas vì thỏa thuận ngầm với bên CVC.

Kết quả cuối cùng ngay lập tức được xác nhận. Cụ thể, liên đoàn Bóng đá TBN (RFEF) vừa chính thức ra thông báo thỏa thuận giữa La Liga và CVC là việc làm trái với pháp luật. Họ không đồng ý để 2 bên tiếp tục tiến hành sự việc.

The Spanish Football Federation considers the agreement between La Liga and CVC to be illegal. - Bóng Đá

 Perez và Laporta nhận tin vui từ RFEF.

Điều này đồng nghĩa chủ tịch Florentino Perez của Real hay Joan Laporta ở Barca có lý do để vui mừng. Sự đấu tranh của họ rốt cuộc đã đem về thành quả. 

Trong khoảng thời gian gần đây, Perez và Laporta liên tục giành những chiến thắng lớn. Trước vụ La Liga và CVC, họ từng thắng UEFA về sự việc khai sinh Super League. UEFA hiện không thể cấm Perez và Laporta tổ chức giải đấu này.

Xem thêm:  Huỳnh Như lập cú đúp thứ 2 tại BĐN; Ngôi sao Việt kiều cập bến HAGL?

Video Perez gửi lời tri ân đến Ramos:

 
Lữ Phong | 17:35 11/08/2021


La Liga đồng ý nhượng lại 10% bản quyền cho CVC, tạo ra một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, Real Madrid và Barcelona không đồng ý với thỏa thuận này và quyết định kiện Javier Tebas vì thỏa thuận mà anh đã ký với CVC. Cuối cùng, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã xác nhận rằng thỏa thuận giữa La Liga và CVC là vi phạm pháp luật và không cho phép hai bên tiếp tục thực hiện thỏa thuận này.

Florentino Perez của Real Madrid và Joan Laporta của Barcelona nhận được tin vui từ RFEF. Điều này có nghĩa là họ đã chiến thắng trong cuộc đấu tranh của mình. Trước đó, Perez và Laporta đã thắng trong việc thành lập Super League và UEFA không thể cấm họ tổ chức giải đấu này.

Florentino Perez cũng đã gửi lời tri ân đến Sergio Ramos trong một video. Những chiến thắng này đã thể hiện sức mạnh và ảnh hưởng của Perez và Laporta trong làng bóng đá Tây Ban Nha.

Source link

2023-11-17 08:33:43

#Phán #quyết #chiến #thắng #dành #cho #Perez #Laporta #trước #chủ #tịch #Liga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$