Pique liên tục móc mỉa Real và Perez vì scandal đoạn ghi âm


Pique liên tục móc mỉa Real và Perez vì scandal đoạn ghi âm

Florentino Perez và Real Madrid đang vướng vào tai tiếng bản ghi âm. Được biết, theo những đoạn ghi âm đó, Perez đã nói xấu rất nhiều người từng thuộc biên chế Real Madrid như Iker Casillas, Raul Gonzalez, Cristiano Ronaldo hay Jose Mourinho. Tuy đây là sự việc xảy trong quá khứ nhưng nó vẫn khiến dư luận quan tâm.

Gerard Pique, một ngôi sao Barca và rất ghét Real, đương nhiên biết scandal này tại Bernabeu. Thậm chí, trung vệ người TBN là gương mặt hưởng ứng nhiệt liệt nhất trước sự việc này.

NHM quá quen với hình ảnh Pique nghịch trên MXH. Anh thường có những bình luận và động thái hài hước khiến dư luận phải phì cười. Và với câu chuyện băng ghi âm của Perez lẫn Real, cựu cầu thủ Manchester United lại được dịp quậy phá.

Gerard Pique Takes Cheeky Dig At Real Madrid Over Leaked Audio - Bóng Đá

 Pique nghịch trên Twitter.

Cụ thể, trong những bài đăng gần đây của El Chiringuito trên Twitter, Pique đều xuất hiện để mỉa mai đại kình địch. Ở bất cứ bài đăng nào, dù nó chẳng hề liên quan đến Real hay Perez, Pique luôn để lại dạng bình luận với hàm ý mong muốn El Chiringuito công khai bản ghi âm tiếp theo.  Trong khoảng 1 ngày vừa qua, Pique đã lướt qua ít nhất 4 bài viết của El Chiringuito để hỏi điều này. 

Sự việc này khiến dư luận thích thú vì độ quậy của Pique. Còn phía Real, họ chắc hẳn không vui vì động thái này của ngôi sao TBN.

Xem thêm:  Những thông tin mới nhất về Banthang TV Xoilac

Video Pique trả lời phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 18:33 16/07/2021


Florentino Perez và Real Madrid đang gặp rắc rối vì scandal liên quan đến bản ghi âm. Trong đoạn ghi âm, Perez đã nói xấu nhiều cựu cầu thủ của Real Madrid như Iker Casillas, Raul Gonzalez, Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho. Mặc dù sự việc xảy ra trong quá khứ nhưng nó vẫn thu hút sự quan tâm của dư luận. Gerard Pique, một cầu thủ Barca và kẻ thù của Real Madrid, đã biết về scandal này tại Bernabeu và trở thành người phản ứng mạnh mẽ nhất. Pique thường có những bình luận và động thái hài hước trên mạng xã hội, và với câu chuyện băng ghi âm của Perez và Real Madrid, anh ta có cơ hội để trêu chọc. Trên Twitter, Pique đã xuất hiện trong các bài đăng của El Chiringuito để chế giễu đối thủ của mình. Dư luận thích thú với hành động này của Pique trong khi Real Madrid không hài lòng với nó. Sự việc này đã trở thành tâm điểm quan tâm của công chúng.

Source link

2023-11-11 10:04:51

#Pique #liên #tục #móc #mỉa #Real #và #Perez #vì #scandal #đoạn #ghi #âm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$