Pochettino yêu cầu Chelsea mua “cỗ máy qua người”

BongDa.com.vn Theo Fichajes, HLV Mauricio Pochettino đã yêu cầu ký hợp đồng với Antonio Nusa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Antonio Nusa hiện đang khoác áo Club Brugge và là một trong những cầu thủ có khả năng qua người tốt bậc nhất châu Âu, dẫu anh mới chỉ 18 tuổi. The Blues rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Na Uy, tuy nhiên, phải xem họ có đạt được thỏa thuận với Club Brugge hay không. 

Mauricio Pochettino has requested Chelsea to sign 18-year-old attacker in January - Bóng Đá

Nusa được định giá 30 triệu euro.

Theo Fichajes, HLV Mauricio Pochettino đã yêu cầu BLĐ ký hợp đồng với Nusa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Club Brugge đang yêu cầu mức phí khoảng 30 triệu euro và Chelsea dường như đánh giá nó là mức phí quá đắt đỏ. 

The Blues đã có sẵn những cầu thủ ở cánh như Mykhailo Mudryk và Noni Madueke. Do đó, sẽ rất thú vị khi xem họ sắp xếp Nusa thế nào trong đội hình xuất phát.

Trong một năm trở lại đây, Chelsea đã đổ khá nhiều tiền để chiêu mộ về những cầu thủ dưới 25 tuổi. Chiến lược của tỷ phú Todd Boehly rõ ràng là chuẩn bị cho tương lai của đội bóng. Thế nên, việc họ đổ tiền để mua Nusa là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong tháng 1.

Ngọa Long | 21:01 14/11/2023


HLV Mauricio Pochettino đã yêu cầu Chelsea ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Antonio Nusa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, theo Fichajes. Hiện tại, Nusa đang chơi cho đội Club Brugge và được đánh giá là một trong những cầu thủ có khả năng qua người tốt nhất châu Âu, dù chỉ mới 18 tuổi. Chelsea đang muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Na Uy này, nhưng cần xem liệu họ có thể đạt được thỏa thuận với Club Brugge hay không.

Xem thêm:  Hồ Tấn Tài gặp vấn đề về sức khỏe trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Theo Fichajes, Pochettino đã yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea ký hợp đồng với Nusa trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Club Brugge đòi hỏi mức phí khoảng 30 triệu euro và Chelsea có vẻ như đánh giá đó là mức phí quá đắt.

Chelsea đã có sẵn những cầu thủ ở cánh như Mykhailo Mudryk và Noni Madueke. Vì vậy, việc xem họ sắp xếp Nusa như thế nào trong đội hình xuất phát sẽ rất thú vị.

Trong thời gian gần đây, Chelsea đã chiêu mộ nhiều cầu thủ dưới 25 tuổi với số tiền không nhỏ. Điều này cho thấy chiến lược của CLB này là chuẩn bị cho tương lai. Do đó, việc chi tiêu để mua Nusa trong tháng 1 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Source link

2023-11-15 06:52:44

#Pochettino #yêu #cầu #Chelsea #mua #cỗ #máy #qua #người

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$