Postecoglou: “Còn 5 người thì Tottenham vẫn chơi như vậy”

BongDa.com.vn Trao đổi với Sky Sports, thuyền trưởng của Tottenham Hotspur đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thua Chelsea.

Trao đổi về thất bại 1-4 trong cuộc tiếp đón Chelsea rạng sáng nay, HLV Ange Postecoglou khẳng định, dù chỉ còn lại 5 người thì Tottenham Hotspur vẫn sẽ thi đấu với hàng phòng ngự dâng cao. Đồng thời, ông cũng lên tiếng khen ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò. 

Chiến lược gia người Australia chia sẻ:

“Đó chỉ là bản sắc của chúng tôi, và nó vẫn sẽ như vậy chừng nào tôi còn ở đây. Nếu chỉ còn 5 người, chúng tôi vẫn sẽ chơi như vậy.”

Postecoglou on Kane - Bóng Đá

 Postecoglou không quá thất vọng. 

“Khá khó khăn để xử lý, hầu như không thể phân tích trận đấu này vì nó dường như đã vượt quá tầm kiểm soát trong phần lớn thời gian. Tôi thất vọng với kết quả, nhưng thực sự tự hào về các cầu thủ, họ đã cống hiến mọi thứ và đó là điều tích cực mà chúng tôi sẽ ghi nhận.”

“Một vài lần, chúng tôi đã tiến rất gần đến việc có được bàn gỡ hòa, và điều đó thể hiện tinh thần của họ.”

“Tôi nghĩ, chúng tôi đã khởi đầu rất tốt, ghi một bàn thắng đẹp và chỉ cách một bàn thắng khác vài inch. Tấm thẻ đỏ đã ảnh hưởng đến trận đấu.”


HLV Ange Postecoglou của Tottenham Hotspur đã chia sẻ những bình luận đáng chú ý sau trận thua Chelsea trong cuộc trao đổi với Sky Sports. Ông khẳng định rằng, dù chỉ còn lại 5 người trên sân, Tottenham vẫn sẽ thi đấu với hàng phòng ngự dâng cao và khen ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò. Chiến lược gia người Úc cho biết: “Đó chỉ là bản sắc của chúng tôi, và nó vẫn sẽ như vậy chừng nào tôi còn ở đây. Nếu chỉ còn 5 người, chúng tôi vẫn sẽ chơi như vậy.”

Postecoglou thừa nhận rằng trận đấu khó khăn và không thể phân tích, nhưng ông tự hào về những cống hiến của các cầu thủ. Ông nói: “Tôi thất vọng với kết quả, nhưng thực sự tự hào về các cầu thủ, họ đã cống hiến mọi thứ và đó là điều tích cực mà chúng tôi sẽ ghi nhận.”

Source link

2023-11-07 19:00:46

#Postecoglou #Còn #người #thì #Tottenham #vẫn #chơi #như #vậy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$