Quang Hải: Tôi tìm được tiếng nói chung với Pau về AFF Cup


Quang Hải: Tôi tìm được tiếng nói chung với Pau về AFF Cup

 - Bóng Đá

 Quang Hải thể hiện sự quyết tâm trong ngày trở lại tuyển Việt Nam. Ảnh: Văn Phong.

“Quá trình tập huấn tại Thụy Sĩ của tôi diễn ra lúc CLB được nghỉ. Giai đoạn vừa qua, tôi dành thời gian bổ sung những điều bản thân còn thiếu. Tới giờ, tôi nghĩ mọi thứ đều ổn và tôi đã sẵn sàng cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022”, Quang Hải trả lời phỏng vấn ở buổi tập chiều 16/12.

Quang Hải từng suýt không thể về tham dự AFF Cup do giải đấu này không nằm trong FIFA Days. Tuy nhiên, CLB Pau đã đồng ý nhả người sau nỗ lực thuyết phục từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo và chính Quang Hải.

Cầu thủ này nói: “Đây là mong muốn của cá nhân tôi. Tôi khát khao khoác lên mình màu áo đội tuyển nên đã trao đổi và tìm được tiếng nói chung với CLB. Tôi và đồng đội sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất để giúp đội giành được thành tích tốt, qua đó dành tặng món quà tri ân cho HLV Park”.

Tuyển Việt Nam thắng các trận giao hữu (gặp Dortmund và Philippines) khi không có sự phục vụ của Quang Hải. Tuy nhiên, những chiến thắng này đều có phần nhọc nhằn khi được định đoạt bởi những bàn thắng muộn.

Xem thêm:  "Chelsea là mớ hỗn độn, cậu ấy đã sai lầm khi đến đó"

Với riêng trận gặp Philippines hôm 14/12, tuyển Việt Nam thậm chí gặp bế tắc ở khâu tìm bàn thắng trong suốt 90 phút. Đây là lý do Quang Hải được kỳ vọng tiếp tục là nhân tố đột biến nếu đội gặp phải những đối thủ tương tự ở AFF Cup 2022.

“Tôi nghĩ về mặt chiến thuật và đối phó với các đối thủ chơi phòng ngự thì ban huấn luyện sẽ có phương án khắc chế. Mỗi cá nhân cũng cần tìm hiểu kỹ đối phương để khi bước vào trận, chúng ta có thể khắc chế và đối phó với cầu thủ đội bạn”, Quang Hải nói.

Anh chia sẻ về trận ra quân AFF Cup gặp tuyển Lào: “Thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa biết Lào sẽ thi đấu với chiến thuật gì nhưng tuyển Việt Nam phải chuẩn bị mọi tình huống có thể xảy ra. Trận đấu chưa diễn ra, sẽ rất khó để nói ai là người gây đột biến”.

Buổi tập đầu của Quang Hải ở tuyển Việt Nam cũng là buổi cuối của toàn đội trong nước. Sáng 17/12, HLV Park và các học trò sẽ lên đường sang Lào để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi.

Bảo Ngọc | 17:20 16/12/2022


Trong buổi tập trở lại tuyển Việt Nam, Quang Hải đã thể hiện sự quyết tâm và sẵn sàng cho AFF Cup 2022. Anh cho biết đã dành thời gian tập huấn tại Thụy Sĩ để bổ sung những điều mình còn thiếu. Dù giải đấu này không nằm trong FIFA Days, nhưng CLB Pau đã đồng ý nhả người để Quang Hải tham gia AFF Cup sau sự thuyết phục từ VFF và HLV Park Hang-seo.

Xem thêm:  CĐV Liverpool cùng nói 1 điều về trận đá chính đầu tiên của Gravenberch

Quang Hải cho biết việc trở lại tuyển là mong muốn cá nhân của anh và anh đã tìm được tiếng nói chung với CLB. Anh cùng đồng đội sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất để giúp đội giành thành tích tốt và tri ân HLV Park.

Dù không có sự phục vụ của Quang Hải, tuyển Việt Nam vẫn thắng các trận giao hữu. Tuy nhiên, những chiến thắng này đều đến muộn. Do đó, Quang Hải được kỳ vọng sẽ là nhân tố đột biến trong trường hợp đội gặp phải những đối thủ chơi phòng ngự tương tự ở AFF Cup.

Quang Hải cũng chia sẻ về trận đấu ra quân gặp tuyển Lào, cho biết tuyển Việt Nam cần chuẩn bị mọi tình huống có thể xảy ra và khắc chế đối phương.

Buổi tập đầu tiên của Quang Hải cũng là buổi cuối cùng của toàn đội tại Việt Nam trước khi lên đường sang Lào để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi.

Source link

2023-11-12 20:50:16

#Quang #Hải #Tôi #tìm #được #tiếng #nói #chung #với #Pau #về #AFF #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$