Ra sân ở EFL Cup, Chelsea vắng 8 cái tên

BongDa.com.vn Trang Football London đã cập nhật tình hình lực lượng của Chelsea trước thềm màn chạm trán sắp tới với Wimbledon ở EFL Cup.

 

Chelsea vừa chấm dứt chuỗi trận tăm tối bằng việc giành chiến thắng 3-0 trước Luton Town. Sắp tới, họ sẽ tiếp tục có cơ hội tìm kiếm thêm niềm vui khi chỉ phải chạm trán một Wimbledon “bé nhỏ” tại EFL Cup. Tuy nhiên, The Blues sẽ phải đối diện với những nỗi lo về nhân sự.

Cụ thể, trang Football London cho biết, ngoại trừ 2 trường hợp vắng mặt dài hạn cho đến đầu năm 2024 của Wesley Fofana và Christopher Nkunku, 6 cái tên khác cũng không thể ra sân cùng Chelsea cho trận đấu giữa tuần còn có Romeo Lavia, Benoit Badiashile, Carney Chukwuemeka, Armando Broja, Mykhaylo Mudryk và Armando Broja. 

Ra sân ở EFL Cup, Chelsea vắng 8 cái tên - Bóng Đá

Lavia phải chờ đến khoảng đầu tháng 10 mới có thể có trận ra mắt Chelsea. 

Trong đó, Chukwuemeka và Lavia sẽ phải chờ đến ít nhất đầu tháng 10 mới có thể tái xuất sân cỏ. Còn tình hình của Badiashile, Broja và Mudryk tỏ ra tích cực hơn khi họ có thể kịp hồi phục cho màn đọ sức với Nottingham Forest tại Premier League vào cuối tuần. 

Cuối cùng, với đội trưởng Reece James, anh có thể trở lại tập luyện nhưng chắc chắn HLV Mauricio Pochettino sẽ không mạo hiểm sử dụng trụ cột The Blues trước một địch thủ bị đánh giá thấp hơn như Wimbledon tại EFL Cup. 


Chelsea sẽ phải đối mặt với những vấn đề về lực lượng trước trận đấu với Wimbledon tại EFL Cup. Sau chiến thắng 3-0 trước Luton Town, Chelsea hy vọng tìm kiếm niềm vui tiếp theo trước đối thủ “bé nhỏ” Wimbledon. Tuy nhiên, Chelsea sẽ phải thiếu vắng 6 cầu thủ trong trận đấu này, bao gồm Romeo Lavia, Benoit Badiashile, Carney Chukwuemeka, Armando Broja, Mykhaylo Mudryk và Armando Broja. Chukwuemeka và Lavia sẽ phải đợi cho đến khoảng đầu tháng 10 mới có thể trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, Badiashile, Broja và Mudryk có khả năng hồi phục kịp thời cho trận đấu với Nottingham Forest ở Premier League vào cuối tuần. Đội trưởng Reece James có thể trở lại tập luyện, nhưng không chắc chắn sẽ được sử dụng trong trận đấu với Wimbledon. Trận đấu này được dự đoán là khá dễ dàng cho Chelsea do đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Source link

2023-11-13 02:51:14

#sân #ở #EFL #Cup #Chelsea #vắng #cái #tên

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$