Real Madrid cạnh tranh chữ ký 100 triệu bảng với Man City

BongDa.com.vn Theo Si Phillips Talks Chelsea, hậu vệ người Anh đang nằm trong tầm ngắm của hai ông lớn châu Âu.

Theo nguồn tin từ Si Phillips Talks Chelsea, Real Madrid và Man City đang quan tâm sát sao đến Reece James. Los Blancos có kế hoạch gia cố sức mạnh, bổ sung đội hình ở vị trí hậu vệ phải. Dani Carvajal trở thành sự lựa chọn hàng đầu của HLV Carlo Ancelotti vào lúc này.

Ở tuổi 31, Carvajal khó lòng đảm bảo màn trình diễn đỉnh cao xuyên suốt mùa giải dài lắm chông gai. Do đó, Real Madrid cần tìm kiếm một hậu vệ chạy cánh phải trẻ, chất lượng cho tương lai.

Về phía Man City, Pep Guardiola luôn mong muốn làm mới đội hình, gia tăng sức cạnh tranh. Tương tự như Real Madrid, nhà ĐKVĐ Premier League cần bổ sung vị trí hậu vệ phải khi Kyle Walker đã bước sang tuổi 33. 

Gareth Southgate says Chelsea star Reece James asked not to be called up for England duty - Bóng Đá

Real Madrid, Man City tăm tia James. 

Cả Real Madrid và Man City đều có chung mục tiêu trên TTCN: Reece James. Bản hợp đồng hiện tại giữa hậu vệ người Anh và Chelsea sẽ đáo hạn vào năm 2028. Theo báo chí xứ sương mù, James có mức phí chuyển nhượng vào khoảng 100 triệu bảng Anh.

Thời điểm hiện tại, James đóng vai trò trụ cột trong màu áo Chelsea. Hậu vệ người Anh lên công về thủ, sở hữu những tình huống bám biên ấn tượng. 


Cả Real Madrid và Man City đều quan tâm đến hậu vệ Reece James của Chelsea. Real Madrid đang tìm kiếm một hậu vệ phải trẻ để thay thế cho Dani Carvajal, người đã 31 tuổi và có thể không thể duy trì phong độ cao suốt mùa giải. Trong khi đó, Man City cũng muốn gia tăng sức cạnh tranh và cần một hậu vệ phải mới khi Kyle Walker đã lên 33 tuổi. Hiện tại, Reece James đóng vai trò quan trọng trong đội hình Chelsea và có những pha công về thủ ấn tượng. Hợp đồng giữa James và Chelsea sẽ đáo hạn vào năm 2028 và giá chuyển nhượng của anh được ước tính vào khoảng 100 triệu bảng Anh.

Source link

2023-11-13 13:01:43

#Real #Madrid #cạnh #tranh #chữ #ký #triệu #bảng #với #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$