Barca cạnh tranh máy quét 40 triệu với M.U

BongDa.com.vn Theo Sport, đội bóng xứ Catalan có thể sẽ mở đàm phán chiêu mộ ngôi sao tài năng người Bồ Đào Nha.

Kể từ sau khi nói lời chia tay Sergio Busquets, việc bổ sung nhân sự cho hàng tiền vệ được xem như ưu tiên chuyển nhượng của Barcelona. Hiện tại, họ vẫn đang loay hoay tìm kiếm những nhân tố phù hợp.

HLV Xavi muốn bổ sung vào đội hình ngôi sao chất lượng, có thể đồng hành lâu dài cùng kế hoạch phát triển CLB.

Man utd interested in Florentino luis - Bóng Đá

 Mục tiêu mới của Barca. 

Thời gian qua, thuyền trưởng người Tây Ban Nha cũng đã nhắm đến một số cái tên như Ndidi (Leicester City) hay Martin Zubimendi (Real Sociedad). Tuy nhiên để có thể đảm bảo chắc chắn việc đưa về Camp Nou một tiền vệ phòng ngự, theo nguồn tin từ Sport, Xavi đã đưa thêm ngôi sao của Benfica – Florentino Luis vào danh sách.

Mặc dù cầu thủ 24 tuổi có điều khoản giải phóng 120 triệu euro, nhưng Barcelona tin rằng họ có thể thương lượng mức giá xuống còn 40 triệu euro. 

Đội ngũ tuyển trạch Blaugrana đánh giá cao khả năng càn quét và xử lý bóng của Luis. Tuy nhiên cũng vì những điểm mạnh đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha được hàng loạt CLB lớn quan tâm điển hình là Man Utd và Liverpool. 

Trường Sơn | 10:37 07/11/2023


Theo Sport, Barcelona có thể mở đàm phán chiêu mộ ngôi sao tài năng người Bồ Đào Nha Florentino Luis từ Benfica. Sau khi chia tay Sergio Busquets, việc bổ sung nhân sự cho hàng tiền vệ trở thành ưu tiên chuyển nhượng của đội bóng xứ Catalan. HLV Xavi đang tìm kiếm ngôi sao chất lượng, có thể đồng hành lâu dài cùng kế hoạch phát triển CLB. Mặc dù Florentino Luis có điều khoản giải phóng 120 triệu euro, nhưng Barcelona tin rằng họ có thể thương lượng mức giá xuống còn 40 triệu euro. Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi cũng đang được hàng loạt CLB lớn quan tâm, điển hình là Man Utd và Liverpool.

Source link

2023-11-07 12:53:53

#Barca #cạnh #tranh #máy #quét #triệu #với #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$