Aaron Wan-Bissaka trải lòng về cuộc cạnh tranh với Diogo Dalot


Aaron Wan-Bissaka trải lòng về cuộc cạnh tranh với Diogo Dalot

BongDa.com.vn Cầu thủ chủ lực của Manchester United, Aaron Wan-Bissaka tin rằng cuộc chiến giành vị trí hậu vệ phải với Diogo Dalot là điều tích cực cho cả họ và câu lạc bộ.

 

Wan-Bissaka đã hồi sinh sự nghiệp ở Man United năm nay và đá chính trận mở màn mùa giải trước Wolves tại Old Trafford. Anh đã kiến tạo cho bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp Raphael Varane đánh đầu ghi bàn ấn định chiến thắng.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải này, phần lớn cuộc tranh luận xoay quanh việc huấn luyện viên Erik ten Hag sẽ chọn ai ở vị trí hậu vệ phải, cả Wan-Bissaka và Dalot đều đã có nhiều cơ hội để gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải.

Đẳng cấp của Wan-Bissaka - Bóng Đá

 Wan-Bissaka đã tạo ấn tượng tốt trong ngày ra quân mùa giải mới.

Wan-Bissaka nói trên trang web của câu lạc bộ về sự cạnh tranh của anh với Dalot: “Tôi nghĩ điều đó tốt cho cả hai chúng tôi. Nó thúc đẩy chúng tôi chiến đấu và cống hiến nhiều hơn, đồng thời cũng giúp ích cho cả đội.”

“Nó giúp cầu thủ không nhấc chân khỏi bàn đạp. Bạn biết rằng ai đó luôn muốn vị trí của bạn nên bạn phải cố gắng hết sức. Mục tiêu của tôi là tiếp tục chơi theo cách tôi đã chơi và đáp ứng yêu cầu của HLV.”


Aaron Wan-Bissaka, cầu thủ của Manchester United, cho biết cuộc cạnh tranh với Diogo Dalot ở vị trí hậu vệ phải là tích cực cho cả hai và câu lạc bộ. Wan-Bissaka đã trở lại phong độ tốt ở Man United trong năm nay và đã đá chính trong trận mở màn mùa giải trước Wolves. Anh đã kiến tạo cho bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Trước mùa giải này, có nhiều tranh luận về việc huấn luyện viên Erik ten Hag sẽ chọn ai ở vị trí hậu vệ phải, cả Wan-Bissaka và Dalot đều có cơ hội để gây ấn tượng trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải. Wan-Bissaka cho biết cuộc cạnh tranh giúp anh và Dalot chiến đấu và cống hiến nhiều hơn, đồng thời cũng có lợi cho cả đội bóng.

Anh cũng nhấn mạnh rằng cuộc cạnh tranh giữ vị trí không cho phép cầu thủ lơ là khỏi bàn đạp và buộc họ phải cố gắng hết sức. Mục tiêu của Wan-Bissaka là tiếp tục chơi theo cách của mình và đáp ứng yêu cầu của huấn luyện viên.

Tóm lại, Aaron Wan-Bissaka cho biết cuộc cạnh tranh với Diogo Dalot là điều tích cực và đem lại lợi ích cho cả hai cầu thủ và Manchester United. Anh hy vọng có thể duy trì phong độ chơi tốt và đáp ứng được yêu cầu của huấn luyện viên.

Source link

2023-11-05 02:00:30

#Aaron #WanBissaka #trải #lòng #về #cuộc #cạnh #tranh #với #Diogo #Dalot

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$