Real rút lui, 3 CLB Premier League đủ điều kiện ký HĐ với Mbappe

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, ký giả Pete O’Rourke đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh tương lai của ngôi sao người Pháp.

Theo tiết lộ từ Pete O’Rourke, hiện Real Madrid đã rút lui khỏi thương vụ Kylian Mbappe, và ngôi sao người Pháp đang nhận được sự quan tâm đến từ 4 câu lạc bộ Premier League. Tuy vậy, O’Rourke cho biết chỉ 3 trong số đó đủ khả năng tài chính để chiêu mộ Mbappe.

Ký giả người Anh cho biết:

“Các báo cáo cho rằng, Real Madrid đã rút khỏi thỏa thuận với siêu sao Kylian Mbappe.”

“Tôi nghi ngờ liệu thông tin đó có chính xác hay không – nhưng các đội bóng đến từ Premier League dù sao cũng sẽ theo dõi tình hình của cậu ấy ở PSG.”

Lý do Real Madrid hé lộ thông tin vụ Mbappe - Bóng Đá

 Mbappe được Premier League săn đón.

“Man United, Man City và Chelsea có thể sẽ là những đội bóng duy nhất đủ khả năng chi trả cho Mbappe, nếu cậu ấy rời PSG khi hết hạn hợp đồng vào năm tới.”

“Mbappe sẽ yêu cầu mức lương khổng lồ nếu rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.”

Liverpool đã ngưỡng mộ Mbappe từ lâu và có khả năng sẽ tham gia vào cuộc đua này, nhưng tôi được biết, họ khó có đủ khả năng chi trả cho một thỏa thuận.”


Real Madrid đã rút lui khỏi thương vụ mua Kylian Mbappe và ngôi sao người Pháp đang nhận được sự quan tâm từ 4 câu lạc bộ Premier League. Tuy nhiên, chỉ có 3 trong số đó đủ tài chính để chiêu mộ Mbappe. Các đội bóng đến từ Premier League được cho là sẽ theo dõi tình hình của cầu thủ này ở PSG. Man United, Man City và Chelsea có khả năng sẽ là những đội bóng duy nhất đủ khả năng chi trả cho Mbappe nếu anh rời PSG khi hết hạn hợp đồng vào năm tới. Tuy nhiên, Mbappe sẽ yêu cầu mức lương khổng lồ nếu anh rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Liverpool cũng đã từ lâu ngưỡng mộ Mbappe nhưng khó có đủ khả năng chi trả cho một thỏa thuận.

Source link

2023-11-14 08:24:04

#Real #rút #lui #CLB #Premier #League #đủ #điều #kiện #ký #HĐ #với #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$