Rio Ferdinand thà chọn cầu thủ 35 tuổi thay vì Antony

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Metro, cựu hậu vệ Rio Ferdinand đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil.

Theo quan điểm đến từ Rio Ferdinand, những gì Willian thể hiện ở tuổi 35 còn tốt hơn so với Antony vào lúc này. Cựu hậu vệ người Anh nhận định:

“Nghe này, Antony đã chơi 11 trận mùa này mà không ghi được bàn thắng cũng như không có đường kiến tạo nào. Điều đó là không đủ tốt đối với một cầu thủ tấn công, sự thật là như vậy.”

“Hôm nay, bạn phải nhìn vào một cầu thủ 35 tuổi ở cánh đối diện là Willian, và nếu bạn không biết về tuổi tác cũng như con đường sự nghiệp của họ, thì có lẽ bạn sẽ chọn Willian.”

Andy Cole blasts Manchester United winger Antony: ‘He doesn’t score enough, he doesn’t create’ - Bóng Đá

 Antony gây thất vọng lớn.

“Có lẽ bạn sẽ thích Willian hơn so với những gì mình đang thấy ở Antony vào lúc này. Cậu ấy cần phải cải thiện đáng kể.”

“Bất cứ khi nào Rashford trở lại – và hy vọng cậu ấy sẽ có mặt ở trận tiếp theo, Garnacho sẽ khó chịu nếu Antony đá chính thay vì cậu ấy.”

“Bạn phải có yếu tố cạnh tranh đó trong một đội bóng, nhưng nếu bạn bị một cầu thủ loại khỏi đội hình, thì người đó phải đang tỏa sáng, ghi bàn hoặc kiến tạo.”


Trong một cuộc trao đổi trích dẫn bởi Metro, cựu hậu vệ Rio Ferdinand đã chia sẻ về ngôi sao người Brazil, Antony. Ferdinand cho rằng, Willian, người đã 35 tuổi, đang thi đấu tốt hơn Antony vào thời điểm hiện tại. Ông nhận định rằng Antony đã thi đấu 11 trận mà không ghi bàn thắng hay tạo ra bất kỳ đường kiến tạo nào, điều này không đủ tốt cho một cầu thủ tấn công. Ferdinand cho rằng, nếu không biết về tuổi tác và sự nghiệp của hai cầu thủ này, người ta có thể chọn Willian thay vì Antony. Ông nhấn mạnh rằng Antony cần phải cải thiện rất nhiều.

Ông cũng nhận định rằng khi Marcus Rashford trở lại, nếu Antony được chọn ra sân chính thay vì Shola Shoretire, điều này sẽ làm Shoretire không hài lòng. Ferdinand cho rằng, trong một đội bóng, cần có yếu tố cạnh tranh, nhưng nếu một cầu thủ bị loại khỏi đội hình, người đó cần phải tỏa sáng, ghi bàn hoặc tạo ra đường kiến tạo.

Tuy nhiên, Ferdinand cũng nhấn mạnh rằng Antony vẫn còn nhiều thời gian để cải thiện và phát triển.

Source link

2023-11-05 17:15:51

#Rio #Ferdinand #thà #chọn #cầu #thủ #tuổi #thay #vì #Antony

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$