Rob Holding ca ngợi ‘cầu thủ đặc biệt’ của Man City


Rob Holding ca ngợi ‘cầu thủ đặc biệt’ của Man City

BongDa.com.vn Hậu vệ Rob Holding của Arsenal đã chọn tiền vệ Kevin De Bruyne của Manchester City là cầu thủ yêu thích của anh ở Premier League.

 

Holding mô tả De Bruyne là người đặc biệt, đồng thời nói thêm rằng cầu thủ người Bỉ rất nhanh nhẹn và không bao giờ ngừng chạy.

Phát biểu trên kênh YouTube Timbsy, Holding cho biết: “Anh ấy [De Bruyne] khiến mọi thứ có vẻ thật dễ dàng, anh ấy là một trò đùa. Trong vài năm qua, anh ấy là cầu thủ Premier League tôi yêu thích để theo dõi nhất. Anh ấy thật đặc biệt.”

Kevin De Bruyne downs shots on romantic holiday with wife Michele Lacroix - Bóng Đá

 De Bruyne là cầu thủ xuất sắc bậc nhất Ngoại hạng Anh.

Holding nói tiếp: “Anh ấy rất nhanh và không bao giờ ngừng chạy, đó là lý do tại sao anh ấy luôn đỏ mặt. Ở phút thứ 60, tôi đã thấy những bức ảnh khuôn mặt của anh ấy ngày càng đỏ hơn và đỏ hơn khi về cuối trận, điều đó không ngừng nghỉ.”

De Bruyne gia nhập Manchester City từ Wolfsburg vào năm 2015 và đã khẳng định mình là nhân vật chủ chốt trong đội bóng của Pep Guardiola. Tiền vệ này đã góp công lớn vào những thành công của Man City ở thế kỷ này, đặc biệt là cú ăn ba mùa trước. De Bruyne đang gây lo lắng khi dính chấn thương nặng, nghỉ hết năm.


Hậu vệ Rob Holding của Arsenal đã ca ngợi tiền vệ Kevin De Bruyne của Manchester City là cầu thủ yêu thích của anh ở Premier League. Holding mô tả De Bruyne là người đặc biệt, nhanh nhẹn và không bao giờ ngừng chạy. Anh nói rằng De Bruyne khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và là cầu thủ Premier League anh yêu thích nhất để theo dõi. Anh cũng nhận thấy khuôn mặt của De Bruyne ngày càng đỏ hơn và đỏ hơn khi trận đấu diễn ra, chứng tỏ anh ấy không ngừng nghỉ. De Bruyne gia nhập Manchester City từ Wolfsburg vào năm 2015 và đã khẳng định mình là nhân vật chủ chốt trong đội bóng của Pep Guardiola. Anh đã góp công lớn vào thành công của Man City ở thế kỷ này, đặc biệt là cú ăn ba mùa trước. Hiện tại, De Bruyne đang gặp chấn thương nặng và nghỉ thi đấu cho đến cuối năm.

Source link

2023-11-09 02:17:19

#Rob #Holding #ngợi #cầu #thủ #đặc #biệt #của #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$