Robinson: Arsenal còn thiếu 1 bản HĐ để sánh ngang với Man City

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh Arsenal.

Theo quan điểm đến từ Paul Robinson, nếu muốn cạnh tranh chức vô địch Premier League, Arsenal trước tiên cần phải sở hữu một tiền đạo có thể ghi 25 bàn thắng/mùa. Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Ngay từ đầu, tôi đã nói rằng công tác tuyển dụng của Arsenal trong mùa Hè vừa qua là rất xuất sắc.”

Declan Rice bước thẳng vào đội hình của họ, trông như thể cậu ấy đã chơi bóng ở đó được 5, 6 năm rồi.”

Mikel Arteta on #ARSSEV - Bóng Đá

 Arteta còn thiếu một tiền đạo trung tâm thực sự đẳng cấp.

“Huấn luyện viên cũng thực sự phù hợp. Nếu bạn nhìn vào Arteta, tính lan tỏa, sự sôi nổi và cá tính của ông ấy. Niềm đam mê và nghị lực là cách Arteta điều hành phòng thay đồ. Nếu câu lạc bộ không hỗ trợ ông ấy trong công tác chuyển nhượng, Arsenal sẽ đánh mất những yếu tố đó.”

“Về vị trí tiền đạo, họ cần một người có thể ghi 25 bàn/mùa để giành chức vô địch. Jesus đã rất xuất sắc, nhưng cậu ấy không làm điều đó thường xuyên. Nketiah cũng không thể ghi 25 bàn/mùa, dù cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu.”

“Tôi thực sự tin rằng Arsenal không thể sánh ngang với Man City vì đang thiếu đi một tiền đạo đẳng cấp.” 


Cựu cầu thủ của Leeds United, Paul Robinson, cho rằng Arsenal cần thêm một tiền đạo có thể ghi 25 bàn thắng/mùa nếu muốn cạnh tranh chức vô địch Premier League. Ông khen ngợi công tác tuyển dụng của Arsenal trong mùa Hè vừa qua và nhấn mạnh vai trò quan trọng của huấn luyện viên Mikel Arteta. Tuy nhiên, Robinson cho rằng Arsenal vẫn chưa sánh ngang với Man City vì thiếu một tiền đạo đẳng cấp.

Robinson nhận xét về Arteta: “Tính lan tỏa, sự sôi nổi và cá tính của ông ấy. Niềm đam mê và nghị lực là cách Arteta điều hành phòng thay đồ.” Ông cũng nhận xét về tiền đạo Gabriel Jesus: “Jesus đã rất xuất sắc, nhưng cậu ấy không làm điều đó thường xuyên. Nketiah cũng không thể ghi 25 bàn/mùa, dù cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu.”

Theo Robinson, để giành chức vô địch, Arsenal cần có người có thể ghi 25 bàn/mùa.

Source link

2023-11-15 08:00:54

#Robinson #Arsenal #còn #thiếu #bản #HĐ #để #sánh #ngang #với #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$