Rodrygo: “Rodrygo và Vinicius đã trở lại”

BongDa.com.vn Bộ đôi tiền đạo người Brazil có ngày thi đấu chói sáng khi đóng góp 4 bàn thắng cho Real Madrid (theo Football Espana).

Real Madrid có chiến thắng tưng bừng 5-1 trước Valencia. Thầy trò HLV Carlo Ancelotti trải qua 90 phút thăng hoa. Dani Carvajal đưa Los Blancos dẫn bàn sớm với cú sút đẳng cấp xé lưới Bầy dơi ngay phút thứ 3.

Quãng thời gian sau đó là màn trình diễn chói sáng của bộ đôi Vinicius Junior và Rodrygo Goes. Vinicius lập cú đúp bàn thắng ở các phút 42, 49. Trong khi đó, tiền đạo người Brazil, Rodrygo lập cú đúp ở các phút 50, 84. Bàn thắng duy nhất của Bầy dơi được ghi do công của Hugo Duro.

Rodrygo: “Rodrygo and Vinicius are back. This is the duo the Madridistas want”. - Bóng Đá

Vinicius và Rodrygo tỏa sáng. 

Trang Football Espana đã dẫn lại phát biểu Rodrygo sau trận đấu: Rodrygo và Vinicius đã trở lại. Đây chính là hình ảnh của bộ đôi mà các CĐV Real Madrid mong muốn được chứng kiến. Nếu CĐV vui thì chúng tôi cũng vui. Một trận đấu hoàn hảo”.

Trả lời cuộc phỏng vấn sau trận đấu, HLV Carlo Ancelotti cho hay: “Liệu đây có phải là trận đấu hay nhất của Real Madrid từ đầu mùa giải hay không? Đúng như vậy. Chúng tôi đã chơi trận đấu rất tốt. Valencia đã không thể hiện hết khả năng của mình”.

Với thắng lợi trước Valencia, Real Madrid tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 trên BXH La Liga, kém hai điểm so với đội dẫn đầu Girona.


Real Madrid giành chiến thắng ấn tượng 5-1 trước Valencia với màn trình diễn nổi bật của bộ đôi tiền đạo người Brazil Vinicius Junior và Rodrygo Goes. Vinicius đã lập cú đúp vào các phút 42 và 49, trong khi Rodrygo cũng ghi hai bàn vào các phút 50 và 84. Dani Carvajal mở tỷ số cho Real Madrid ngay ở phút thứ 3, và bàn thắng duy nhất của Valencia được ghi bởi Hugo Duro.

Sau trận đấu, Rodrygo phát biểu: “Rodrygo và Vinicius đã trở lại. Đây chính là hình ảnh của bộ đôi mà các CĐV Real Madrid mong muốn được chứng kiến. Nếu CĐV vui thì chúng tôi cũng vui. Một trận đấu hoàn hảo”. HLV Carlo Ancelotti cũng chia sẻ: “Liệu đây có phải là trận đấu hay nhất của Real Madrid từ đầu mùa giải hay không? Đúng như vậy. Chúng tôi đã chơi trận đấu rất tốt. Valencia đã không thể hiện hết khả năng của mình”.

Với chiến thắng này, Real Madrid tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 trên BXH La Liga, kém hai điểm so với đội dẫn đầu Girona.

Source link

2023-11-12 20:52:26

#Rodrygo #Rodrygo #và #Vinicius #đã #trở #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$