‘Tấm thẻ đỏ rõ ràng cho Liverpool’

BongDa.com.vn Thông qua Sky Sports, HLV Thomas Frank chỉ trích VAR vì không vào cuộc đuổi ngôi sao Liverpool trong trận thắng Brentford.

Liverpool đã đánh bại Brentford 3-0 trong cuộc đụng độ ở vòng 12 Premier League diễn tại Anfield vào tối Chủ nhật, với các bàn thắng của Mohamed Salah (cú đúp) và Diogo Jota.

Tuy nhiên, đã có một khoảnh khắc gây ra tranh cãi trong hiệp hai khi tỷ số đang là 1-0. Đó là tình huống Wataru Endo vào bóng quyết liệt với Christian Norgaard trong một pha tranh chấp.

Trọng tài không thổi phạt nhưng VAR phải mất 4 phút để xem xét tình huống trước khi quyết định cho trận đấu tiếp tục. Quyết định này khiến HLV Thomas Frank không hài lòng.

‘It is a clear red!’ – Thomas Frank slams VAR for not sending off Liverpool star during win over Brentford - Bóng Đá

 Tình huống tranh cãi.

Ông cho hay: “Trước hết, tôi nghĩ trọng tài đáng lẽ phải coi đó là một pha phạm lỗi trên sân. Tôi nghĩ ngày xưa đó có lẽ không phải là một thẻ đỏ. Nhưng trong những ngày này, với công nghệ VAR và chuyển động chậm, tôi nghĩ đó là một tấm thẻ đỏ rõ ràng.

Đó là pha bóng tương tự khi bạn nhìn vào tấm thẻ đỏ của Marcus Rashford trong trận gặp Copenhagen, Josh Dasilva của chúng tôi cũng nhận thẻ đỏ trong trận gặp Newcastle hai năm trước.

Vì vậy, một tấm thẻ đỏ có thể đã thay đổi cục diện. Cuối cùng thì không, chúng tôi đã thua, nhưng chúng tôi đã thi đấu tốt.”


HLV Thomas Frank đã chỉ trích VAR vì không vào cuộc đuổi một cầu thủ Liverpool trong trận thắng Brentford. Liverpool đã đánh bại Brentford 3-0 trong trận đấu ở vòng 12 Premier League. Tuy nhiên, đã có một tình huống tranh cãi khi Wataru Endo của Brentford vào bóng mạnh với Christian Norgaard. Trọng tài không thổi phạt nhưng VAR mất 4 phút để xem xét tình huống trước khi quyết định cho trận đấu tiếp tục. Quyết định này khiến HLV Thomas Frank không hài lòng. Ông cho biết rằng trọng tài đáng lẽ phải cho là một pha phạm lỗi và đó là một tấm thẻ đỏ rõ ràng. Ông cũng nhắc đến trường hợp tương tự khi Marcus Rashford của Manchester United nhận thẻ đỏ trong trận gặp Copenhagen và Josh Dasilva của Brentford cũng nhận thẻ đỏ trong trận gặp Newcastle hai năm trước. Ông nói rằng một tấm thẻ đỏ có thể đã thay đổi cục diện, nhưng cuối cùng Brentford đã thua và Liverpool đã thi đấu tốt.

Source link

2023-11-13 21:11:42

#Tấm #thẻ #đỏ #rõ #ràng #cho #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$