Ten Hag “hạn hán lời” vì quả penalty của Man City

BongDa.com.vn Sky Sports tiết lộ hình ảnh bất lực của Erik ten Hag khi Manchester City được hưởng penalty.

Manchester City tạo ra nhiều cơ hội uy hiếp khung thành Manchester United tại Old Trafford, nhưng Andre Onana lại chơi xuất sắc. Dù vậy, thủ thành Cameroon không thể mãi cứu thua cho Man Utd khi đồng đội, cụ thể là Rasmus Hojlund, mắc sai lầm.

Từ một quả treo bóng vào vòng cấm, Hojlund giơ tay chặn đường Rodri và khiến tiền vệ Tây Ban Nha ngã xuống. Trọng tài tham khảo màn hình VAR rất kỹ trước khi thổi penalty cho đội khách. Erling Haaland không mắc sai lầm mở tỷ số cho CLB chủ quản.

Ten Hag

 Ten Hag khó hiểu trước quyết định của trọng tài.

Phía Man Utd chắc chắn không hài lòng về quyết định của trọng tài. Hojlund có ý than phiền trong bối cảnh Erik ten Hag bất lực bên ngoài đường biên. Nhà cầm quân Hà Lan cũng xem lại tình huống và “hạn hán lời”, chỉ biết giơ 2 tay sang ngang ngụ ý khó hiểu vì tiếng còi của trọng tài.

Bị dẫn 1 bàn, đội chủ sân Old Trafford cũng không thể phản kháng bởi Man City làm chủ quả bóng quá tốt. Cựu thuyền trưởng Ajax phải tính phương án mới để giúp Man Utd thi đấu khởi sắc hơn trước gã hàng xóm.


Erik ten Hag, huấn luyện viên đội bóng Ajax Amsterdam, đã bày tỏ sự bất lực khi Manchester City được hưởng penalty trong trận đấu với Manchester United. Trong trận đấu này, Man City tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn và thậm chí có thể ghi bàn nếu không có sự xuất sắc của thủ môn Andre Onana của Man Utd. Tuy nhiên, một lỗi phạm quyền của Rasmus Hojlund đã khiến Man City được hưởng penalty. Sau khi xem lại qua VAR, trọng tài đã thổi penalty và Erling Haaland đã không mắc sai lầm để mở tỷ số cho Man City. Quyết định này đã khiến Erik ten Hag bất mãn và ông đã không hiểu lý do của trọng tài. Trên biên đạo, ông chỉ biết giơ tay sang ngang ngụ ý khó hiểu về tiếng còi của trọng tài. Trong khi đó, Man Utd không hài lòng với quyết định này và Rasmus Hojlund cũng có ý kiến than phiền. Sau khi bị dẫn trước, Man Utd không thể phản kháng và Man City tiếp tục làm chủ trận đấu. Erik ten Hag cần tính toán để giúp Man Utd thi đấu tốt hơn trong trận đấu này.

Source link

2023-10-30 14:31:53

#Ten #Hag #hạn #hán #lời #vì #quả #penalty #của #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$